fbpx

Trong 3 ngày 8-9-10/6/2020, Hathor Group đã tổ chức chương trình đào tạo cho 150 nhân viên với chủ đề “Hành trình thay đổi để thành công” tại An Lạc Eco Farm Resort.

Với tiêu chí tập trung vào các hoạt động team building ngoài trời, đào tạo về tư duy con người và gửi những thông điệp ý nghĩa về cuộc sống, chương trình đã giúp cho các thành viên của Hathor Group có một tinh thần đoàn kết bền chặt, gắn bó cùng đồng đội và đồng hành cùng công ty ngày càng phát triển.

Tập thể Hathor Group ‘cháy’ hết mình trong Hành trình thay đổi để thành công

Các hoạt động đào tạo về chiến lược

Đối với một doanh nghiệp kinh doanh có tới 90% là nữ giới, Hathor Group rất chú trọng việc thiết lập chiến lược bán hàng. Một chiến lược bán hàng tối ưu thường được xây dựng từ sự nghiên cứu kỹ lưỡng, vận dụng các kỹ năng bán hàng cần thiết, có mục tiêu kinh doanh rõ ràng… Công ty đã có những quy trình về xây dựng chiến lược hoạt động cho các thành viên khi tham gia vào các hoạt động đào tạo.

Tập thể Hathor Group ‘cháy’ hết mình trong Hành trình thay đổi để thành công

Các hoạt động đào tạo về tư duy con người

Với nhu cầu ngày càng cao về công việc, kỹ năng mềm và tư duy tích cực trong quá trình làm việc, Hathor Group đã đẩy mạnh phần đào tạo về tư duy con người bằng NLP Coaching.

Xuyên suốt quá trình đào tạo, các thành viên sẽ được rèn luyện và nâng cao chất lượng tư duy, duy trì năng lượng tích cực trong mọi hoàn cảnh. Họ có thể học được cách điều khiển trạng thái cảm xúc bản thân, phát triển được kỹ năng thuyết phục trong giao tiếp. Vượt qua được những trở ngại trong công việc và cuộc sống, giúp được những người xung quanh mình thành công và làm được nhiều điều thú vị khác trong cuộc sống.

Tập thể Hathor Group ‘cháy’ hết mình trong Hành trình thay đổi để thành công

Trainer Nguyễn Thị Ánh chia sẻ: “Thay đổi tư duy của một người không phải là thời gian ngắn, mà là xuyên suốt cả một quá trình rèn luyện và kỉ luật của bản thân. Tôi muốn các chiến binh sau khi học được bài học này sẽ có những bước chuyển mình để có thể đạt được những thành tích tốt và giúp đỡ cho những người xung quanh nhận ra được giá trị của bản thân.”

Teambuilding ngoài trời

Tập thể Hathor Group ‘cháy’ hết mình trong Hành trình thay đổi để thành công

“Hành trình thay đổi để thành công” không chỉ là một chặng đường ngắn mà đó còn thể hiện qua một hành trình dài để đánh thức con người bên trong của bạn. Chính vì vậy Hathor Group quyết định tổ chức chương trình theo format teambuilding Amazing Race.

Trong quá trình hoạt động, ekip luôn lồng ghép các hoạt động ngoài trời, hoạt động trí tuệ mang tính tập thể sôi nổi như giải mật thư, vượt lên chính mình, sức mạnh tập thể và đặc biệt là vượt qua giới hạn bản thân – Sasuke, lửa trại… nhằm thúc đẩy tinh thần, sự khao khát theo đuổi đam mê, vượt qua nỗi sợ hãi để đạt được mục tiêu.

Ý nghĩa sau chuyến đi

Sau chuỗi huấn luyện liên tục trong 3 ngày, các thành viên đã cùng khóc, cùng cười, cùng thấu hiểu nhau hơn sau mỗi hoạt động teamwork. Hầu hết họ đều là những người phụ nữ với mong muốn sẽ thay đổi và tìm lại được con người của chính mình để có thể khiến họ mạnh mẽ hơn, tự tin đối mặt với những thử thách ở phía trước. Tuy chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, các thành viên của Hathor Group đã rút ra những bài học giá trị, những thông điệp mang đầy ý nghĩa mà Ban lãnh đạo đã gửi gắm.

Tập thể Hathor Group ‘cháy’ hết mình trong Hành trình thay đổi để thành công

Chị N.T.T.H xúc động chia sẻ: “Đầu tiên em xin gửi lời cám ơn đến chị Nguyễn Thị Ánh, đây là lần đầu tiên em đứng lên sân khấu chia sẻ những cảm nhận và những bài học mà em đã học được trong chuyến đi lần này. Em là người sinh ra trong một gia đình mồ côi cả cha lẫn mẹ, không có được tình thương từ gia đình, là người chị trong nhà em đã phải bươn chải từ rất sớm với việc bán báo, bán vé số thậm chí có những lúc không ai thuê hai chị em còn phải đi ăn xin. Nên em đã đặt mục tiêu khi làm việc em sẽ phải có được một thu nhập tốt để sau này có thể lo cho những người xung quanh em, những trẻ em có hoàn cảnh không may mắn như em có được một cuộc sống tốt hơn. Chính vì vậy trong bài học của chị Ánh em đã cảm nhận được phần nào đó con người bên trong, thôi thúc em từng ngày phải tốt hơn, trở thành người có giá trị và mang đến những điều tốt đẹp hơn cho xã hội”.

 

Không chỉ các thành viên của Hathor mà cả ekip trong chương trình đều cảm nhận đây là một chuyến đi thật đáng nhớ và tràn đầy ý nghĩa khi được thấy sự chân thật của từng người, niềm hạnh phúc không chỉ là ở vật chất mà là những giá trị cảm xúc.

 

Mọi chi tiết liên hệ: 

Fanpage: https://www.facebook.com/Hathorgroup.vvn

Địa chỉ: Tầng 7, số 300 Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024.62.997.997

Email: [email protected]

Website: www.nguyenthianh.com

Website: www.hathor.vn

(Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/thi-truong-tieu-dung/tap-the-hathor-group-chay-het-minh-trong-hanh-trinh-thay-doi-de-thanh-cong-649601.html )

(Nguồn:https://vtc.vn/doanh-nghiep-doanh-nhan/hathor-group-bung-chay-cung-chien-binh-voi-hanh-trinh-thay-doi-de-thanh-cong-ar552683.html?fbclid=IwAR1y21kqAQfqJAOs4266awtVnQGnY_2338NayNU6tuuZjInzyMPYu0ViPGY)

(Nguồn: http://thuonghieuvacuocsong.vn/hathor-group-bung-chay-manh-me-cung-150-chien-binh-suat-sac-nhat-den-voi-hanh-trinh-thay-doi-de-thanh-cong-2266.html?fbclid=IwAR1RgB_v9xrl5Be71Y1UwlRArM_qMKKU8L359qelj4Ufb0pRn1b2evuARP4 )