Giới thiệu

Công ty cổ phần tập đoàn Hathor (Hathor Group JSC) – Tiền thân là Công ty TNHH chăm sóc sắc đẹp Kim Thiên Hoa được thành thành lập vào năm 2013, hoạt động trong 3 lĩnh vực chính: Phân phối các sản phẩm & dịch vụ làm đẹp, đào tạo & chuyển giao phương pháp trị liệu chuẩn Y Khoa, nhượng quyền thương hiệu Hathor Beauty.

Với những bước phát triển nhanh, mạnh và bền vững , Hathor Beauty hiện nay là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp. Hướng đến tôn chỉ “Kết nối tạo giá trị”, Hathor Group không chỉ đem lại nhiều cơ hội việc làm tại cho hàng người Việt Nam mà còn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về chất lượng sản phẩm, dịch vụ chăm sóc sắc đẹp trong và ngoài nước. Hathor Group đã giúp được hàng nghìn người thành công & hạnh phúc.

Hoạt động đào tạo và chất được coi là điểm cốt lõi để quyết định sự thành công của Hathor Group. Hathor Group hiện nay đã có hàng trăm đại lý/ chi nhánh trong và ngoài nước. Tại đây học viên được học tập kỹ năng chuyên môn và kỹ năng mềm trong điều kiện tốt nhất và phù hợp với tiêu chuẩn và mô hình đào tạo chuẩn Y Khoa, do bác sĩ da liệu trực tiếp đào tạo/ chuyển giao phương pháp: từ đội ngũ giáo viên giàu kính nghiệm đến hệ thống cơ sở đào tạo đạt tiêu chuẩn.

Hathor Group luôn chú trọng đào tạo đội ngũ vững chuyên môn, giỏi nghiệp vụ và giàu nhiệt huyết bên cạnh việc không ngừng cải tiến qui trình hoạt động để phát huy tối đa năng suất, hiệu quả công việc, giữ vững vị thế thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam và vươn mình ra thế giới.

Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, Hathor Group đã đạt được những thành quả đáng ghi nhận, được khách hàng, đối tác và cộng đồng tín nhiệm, được xã hội công nhận. Với tầm nhìn và sứ mệnh rõ ràng, Hathor Group đã, đang và sẽ luôn đáp ứng được nhu cầu việc làm của người lao động cũng như các yêu cầu từ phía khách hàng và đối tác, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng xã hội.