fbpx

Ban lãnh đạo công ty cổ phần tập đoàn Hathor ra quyết định Vinh danh Bà Quách Nguyễn Thiên Trang dã có những đóng góp tích cực và đồng hành trong các hoạt động cùng công ty.

Quách Nguyễn Thiên Trang xuất thân trong một gia đình có nề nếp, gia giáo. Trong suốt quá trình học tập thời thiếu niên bà đã đạt những thành tích đáng ngưỡng mộ, 16 năm đạt danh hiệu học sinh giỏi, là cán bộ lớp, cán bộ Đoàn xuất sắc, dẫn đầu trong các hoạt động ngoại khóa của trường. Theo suy nghĩ của nhiều người, bà sẽ chọn cho mình một công việc theo ngành mà mình đã học.  Bà đã đưa ra  quyết định táo bạo đó là rẽ hướng sang kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp và chọn Hathor Group cùng đồng hành với bà trong suốt chặng đường 7 năm qua.

Bà là người làm việc với cái tâm, và mong muốn giúp đỡ những thành viên của Hathor Group trở thành người có giá trị. Trong quá trình làm việc cùng công ty, bà luôn là người tiên phong và chịu trách nhiệm với hành động của mình trước đội nhóm. Với phong cách làm việc thông minh, áp dụng kiến thức của mình trong công việc. Giờ đây bà đã đạt được những thành tựu nhất định trong Hathor Group. Hiện bà đang đảm nhiệm chức vụ Giám Đốc Kinh Doanh tại công ty cổ phần tập đoàn Hathor.

Hathor Group gửi đến bà Quách Nguyễn Thiên Trang lời cảm ơn chân thành với những đóng góp và sự tận tâm của bà đối với tổ chức. Chúc cho bà Trang ngày càng có nhiều sức khỏe và hạnh phúc để cống hiến cùng công ty phát triển bền vững trong thời gian tới.

Mọi chi tiết thắc mắc liên hệ trực tiếp
Fanpage: https://www.facebook.com/Hathorgroup.vvn
Địa chỉ: Tầng 7, số 300 Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 024.62.997.997
Email: [email protected]
Website: www.hathor.vn