fbpx

Ngày 28-6-2020, Công ty cổ phần tập đoàn Hathor ( Hathor Group JSC) cùng hai phó giám đốc kinh doanh là bà Ngô Thị Bích và bà Phạm Ngọc Huyền tổ chức chương trình Họp Cấp Cao chi nhánh Miền Nam tại Hội trường Athena Hotel, Tp.Hồ Chí Minh.

Chương trình Họp cấp cao chi nhánh miền Nam tổ chức nhằm mục đích định hướng cho các chủ Spa, đại lý thay đổi tư duy trong ngành làm đẹp với thiên hướng trị liệu da cho khách hàng. Tạo cơ hội và đồng hành cùng các chủ Spa trên thị trường mỹ phẩm thời đại 4.0. Giúp cho họ có thể nắm bắt thị trường, phát triển nghề nghiệp để tăng thêm sự uy tín, chất lượng dịch vụ trước khi đưa sản phẩm đến với khách hàng.Đến với chương trình các chủ Spa, đại lý đều cảm thấy rất hào hứng, cùng với sự dí dỏm của người dẫn chương trình đã tạo nên một buổi hội thảo với không khí vui tươi và thực sự là một không gian mở để các quý đối tác có thể trò chuyện chia sẻ kinh nghiệm cho nhau. Bên cạnh đó chính sự tương tác tích cực đến từ tất cả  các thành viên đã tạo nên thành công của chương trình.

Phó giám đốc kinh doanh Bà Ngô Thị Bích và Bà Phạm Ngọc Huyền phát biểu

” Xin chào tất cả các bạn !Chúng tôi là Phạm Ngọc Huyền và Ngô Thị Bích, hiện đang giữ chức vụ PGDKD của cty Cổ Phần Tập Đoàn Hathor.
Hôm nay chúng tôi rất vinh dự và hạnh phúc khi mời đến đây CEO Nguyễn Thị Ánh, BS Nguyễn Quỳnh Ân và GDKD Nguyễn Thị Lành cùng toàn thể sự có mặt đông đủ của các quý đại lý,quý khách hàng tại khu vực miền nam, đến dự buổi họp cấp cao của công ty cổ phần tập đoàn Hathor ngày hôm nay.Như các bạn đã biết hôm nay chúng ta có mặt ở đây để cùng nhau trao đổi và bồi dưỡng thêm những kiến thức về ngành, định hướng và xác lập mục tiêu để hoàn thành nó mỗi ngày. Chúng tôi mong rằng sau bài học của CEO Nguyễn Thị Ánh, BS Nguyễn Quỳnh Ân thì sau buổi họp ngày hôm nay các bạn sẽ trở thành một con người khác, năng động hơn, tích cực hơn, tất cả đều trở thành chuyên gia trong lĩnh vực của mình, các bạn có thể hoàn toàn làm chủ cuộc sống và chinh phục được mục tiêu trong cuộc đời. Chúc cho buổi họp ngày hôm nay của chúng ta thành công tốt đẹp và chúc cho Hathor Group ngày càng phát triển vững mạnh”

Tư duy và định hướng kinh doanh

                     Nhà huấn luyện kinh doanh/ CEO Nguyễn Thị Ánh trực tiếp đào tạo, cách thiết lập mục tiêu và thay đổi tư duy trong kinh doanh

Bài học tư duy và định hướng trong kinh doanh được giảng dạy trực tiếp từ nhà huấn luyên/ CEO Nguyễn Thị Ánh, bà phân tích rằng ” Yếu tố đầu tiên để phân biệt giữa doanh nhân và con buôn là từ cách suy nghĩ của họ “.Đa phần, khi mọi người được giao thêm việc gì đó sẽ bất mãn và khó chịu, nhưng đối với những người có óc kinh doanh và chí tiến thủ thì đó lại chính là một cơ hội để rèn luyện kĩ năng, trau dồi kiến thức nâng cao giá trị của mình. Hơn thế nữa, hãy tiếp thu những gì mà chúng ta học được bằng sự biết ơn, chính sự biết ơn sẽ mang lại cho bạn thành công hơn cả mong đợi.

Kiến thức chuyên môn 

Phó giám đốc chuyên môn / Bác sĩ bảo trợ Nguyễn Quỳnh Ân chia sẻ phương pháp được khách hàng quan tâm thường xuyên được áp dụng tại Spa

Trong chuyên mục giảng dạy kiến thức chuyên môn, các chủ Spa được cập nhật thêm những kiến thức về các phương pháp về sẹo rỗ, sẹo lõm, sẹo lồi… cách để giúp khách hàng phân biệt được đâu là sản phẩm trị liệu, đâu là sản phẩm sử dụng hóa chất. Ngoài ra ông Nguyễn Quỳnh Ân còn chia sẻ thêm các biện pháp chống nắng từ những nghiên cứu mới nhất được cải tiến tại Mỹ, và hướng dẫn cho các chủ Spa hiểu rõ hơn về cách chăm sóc da khô, da nhạy cảm dễ kích ứng, sản phẩm chống nắng trong mùa hè năm nay.

Kết thúc chương trình

  Đội ngũ hỗ trợ cùng ban cố vấn chương trình Họp cấp cao chi nhánh miền Nam 

Sau khi chương trình khép lại, phía ban tổ chức đã nhận được những phản hồi tích cực từ quý khách hàng, quý đối tác. Thông qua những đánh giá tích cực trên công ty cổ phần tập đoàn Hathor sẽ có những chương trình tiếp theo để đồng hành cùng các thành viên của Hathor Group. Thay mặt cho công ty chúng tôi xin gửi lời cám ơn đến tất cả quý khách mời, ban cố vấn, và các thành viên đã dành thời gian để tham dự chương trình. Xin chúc cho quý đối tác, quý khách hàng có thật nhiều niềm vui và sức khỏe để phát triển cùng Hathor Group trên chặng đường sắp tới.