fbpx

Sáng ngày 19/7/2020, chương trình truyền thông Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng đất Việt & Nhà lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc 2020 được tổ chức tại Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia Việt Nam, Hathor Group được vinh danh là doanh nghiệp đứng TOP 10 Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng đất Việt 2020.

Chương trình do Viện Chính sách pháp luật và Quản lý, Hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu thành phố Hà Nội phối hợp cùng các cơ quan hữu quan tổ chức. Sự kiện cũng là cơ hội để các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, phát triển văn hóa kinh doanh, giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp đến gần hơn với người tiêu dùng trong và ngoài nước, đồng thời cùng nhau trao đổi kinh nghiệm, hợp tác và phát triển.

Hathor Group nhận cú đúp giải thưởng: Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng Đất Việt và Nhà lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc 2020 - 1

Mục đích và ý nghĩa khi tổ chức chương trình nhằm tìm ra những thương hiệu, nhãn hiệu uy tín, tiêu biểu trên thị trường Việt Nam dưới góc nhìn của người tiêu dùng, đánh giá tín nhiệm của thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp để quảng bá rộng rãi hơn, góp phần nâng cao vị thế, khả năng cạnh tranh trên thị trường.

Các thương hiệu, tổ chức doanh nghiệp được xét chọn phải là doanh nghiệp hoạt động theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam và có thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ ở thị trường trong nước. Có uy tín với khách hàng, định hướng phát triển bền vững, có chính sách và kế hoạch phát triển thương hiệu cụ thể và lâu dài, có nguồn lực để phát triển, đồng thời cam kết và quyết tâm hướng đến các giá trị của xã hội. Thương hiệu được người tiêu dùng nhận biết trên thị trường, sản phẩm, dịch vụ có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, an toàn, tiện lợi, thân thiện với môi trường, được người tiêu dùng lựa chọn.

Hathor Group nhận cú đúp giải thưởng: Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng Đất Việt và Nhà lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc 2020 - 2

Bà Nguyễn Thị Ánh – CTHĐQT Hathor Group cùng chứng nhận và Cup Top 10 Thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng đất Việt năm 2020

Đáp ứng những tiêu chí trên Hathor Group đã vinh dự đạt “Top 10 Thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng đất Việt năm 2020”. Cùng với đó bà Nguyễn Thị Ánh (CEO – chủ tịch HĐQT công ty cổ phẩn tập đoàn Hathor) trở thành một trong những nữ doanh nhân đạt danh hiệu: “Nhà lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc 2020”. Đây là sự ghi nhận cho những nỗ lực xây dựng và phát triển hình ảnh thương hiệu Hathor Group với mục tiêu xây dựng và khẳng định chất lượng, uy tín và sức mạnh của một thương hiệu Việt trên thị trường Việt Nam.

Hathor Group nhận cú đúp giải thưởng: Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng Đất Việt và Nhà lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc 2020 - 3

Bà Nguyễn Thị Ánh – CTHĐQT Hathor Group được vinh danh là Nhà lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc 2020

Với chứng nhận danh hiệu lần này Hathor Group vô cùng tự hào khi là một trong số doanh nghiệp  được công nhận về những đóng góp tích cực của mình đối với thị trường kinh doanh trong nước. Dần khẳng định thương hiệu của mình ngày càng phát triển và có được những thành tựu nhất định để có thể đồng hành cùng các đối tác tiềm năng trong tương lai. Đây cũng sẽ là nguồn động lực to lớn để Hathor Group tiếp tục cống hiến để có những bước tiến vượt bậc trong năm 2020.

Hathor Group nhận cú đúp giải thưởng: Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng Đất Việt và Nhà lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc 2020 - 4

Bà Nguyễn Thị Ánh đứng cùng các nhà lãnh đạo doanh nghiệp trong TOP 10

Công ty Cổ phần Hathor, tiền thân là Công ty TNHH Chăm sóc sắc đẹp Kim Thiên Hoa, được thành lập vào năm 2013. Hiện tại, đây là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực làm đẹp, đạt được nhiều thành tựu nhất định tại thị trường trong nước và khu vực. Hathor Group đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng và đạt hiệu quả tối ưu. Song song với việc cho ra mắt những dòng sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, lành tính, Hathor Group còn đẩy mạnh những chiến lược đào tạo kỹ thuật và kiến thức chuẩn y hoa cho các chủ spa, nhà phân phối và đại lý. Bởi vậy, công ty liên tục phát triển vượt bậc về cả quy mô lẫn doanh số, cán mốc hơn hàng nghìn spa trên khắp cả nước.

Ngoài các hoạt động phát triển kinh doanh, trong suốt thời gian qua, Hathor Group luôn đặt việc đãi ngộ nhân viên cùng với chương trình đào tạo con người lên hàng đầu bằng các chiến dịch cụ thể như: du lịch trong và ngoài nước, các chương trình khen thưởng doanh số, tổ chức các chương trình từ thiện thường niên, đào tạo phát triển giá trị tư duy con người.

Mọi chi tiết thắc mắc liên hệ trực tiếp Fanpage: https://www.facebook.com/Hathorgroup.vvn

Địa chỉ: Tầng 7, số 300 Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024.62.997.997

Email: [email protected]

Website: www.hathor.vn

( Nguồn : https://www.24h.com.vn/doanh-nghiep/hathor-group-nhan-cu-dup-giai-thuong-thuong-hieu-nhan-hieu-noi-tieng-dat-viet-va-nha-lanh-dao-doanh-nghiep-xuat-sac-2020-c849a1166940.html?fbclid=IwAR3GEWKBPz993n5cpIal3f_q_6IbLSqCc3lTzIJN254c_pOSgCpoXklisow )

( Nguồn : http://kinhtevadautu.vn/hathor-group-cu-dup-danh-tron-2-giai-thuong-hieu-nhan-hieu-noi-tieng-dat-viet-va-nha-lanh-dao-doanh-nghiep-xuat-sac-2020-995.html )