fbpx

Kính gửi đến toàn bộ các thành viên của Hathor Group   

Công ty cổ phần tập đoàn Hathor sẽ chính thức tổ chức chương trình Hathor Group Year End Party 2020

Event Gala Hathor Group- Nơi Yêu Thương Bắt Đầu sẽ là một sự kiện đánh dấu chặng đường phát triển trong năm thứ 8 của công ty cổ phần tập đoàn Hathor. Đây cũng là cơ hội để các thành viên của Hathor Group trên khăp mọi miền đất nước hội tụ, sum vầy lại bên nhau để chung vui và chúc mừng về những thành công của cá nhân và đồng đội của mình trong năm.

Tiết mục vinh danh dành cho các thành viên cống đã đạt được những thành tích xuất sắc  trong năm cùng với những phần quà hấp dẫn và giá trị khi đồng hành cùng công ty trong suốt chặng đường phát triển.

  • OTO KIA MORNING MT 2020
  • HONDA SH MODE 125I ABS
  •  OTO MAZDA 3 1.5 SEDAN DELUXE 2020

Cùng những phần quà giá trị khác đến từ công ty cổ phần tập đoàn Hathor

Đến với sự kiện lần này, Hathor Group muốn tạo nên một chương trình có ý nghĩa, hoành tráng và sôi nổi. Với sự góp mặt của các nghệ sĩ đình đám trong showbiz Việt , cùng các tiết mục đặc sắc, hấp dẫn. Không gian sang trọng đẳng cấp hứa hẹn sẽ mang đến một bầu không khí tuyệt vời nhất.

Event Gala Hathor Group- Nơi Yêu Thương Bắt Đầu cũng là dịp để ban lãnh đạo công ty cổ phần tập đoàn Hathor gửi lời cảm ơn chân thành sâu sắc tới các cơ quan đoàn thể và đối tác khách hàng thân thiết đã quan tâm ủng hộ cho Hathor Group trong suốt thời gian qua và chúng ta sẽ cùng nhau thắt chặt hơn nữa sự tin tưởng và hợp tác cùng nhau để phát triển trên những chặng đường chinh phục tầm cao mới.

————————————————————————–
𝗠𝗼̣𝗶 𝗰𝗵𝗶 𝘁𝗶𝗲̂́𝘁 𝘁𝗵𝗮̆́𝗰 𝗺𝗮̆́𝗰 𝗹𝗶𝗲̂𝗻 𝗵𝗲̣̂ 𝘁𝗿𝘂̛̣𝗰 𝘁𝗶𝗲̂́𝗽
𝐅𝐚𝐧𝐩𝐚𝐠𝐞:

Đ𝐢̣𝐚 𝐜𝐡𝐢̉ : Tầng 7, số 300 Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội
Đ𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐭𝐡𝐨𝐚̣𝐢 : 024.62.997.997
𝐄𝐦𝐚𝐢𝐥 : [email protected]
𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://hathor.vn/
𝐅𝐨𝐮𝐧𝐝𝐞𝐫 : https://nguyenthianh.com/
𝐂𝐨𝐬𝐦𝐞𝐭𝐢𝐜 : https://hathorbeauty.vn/.