fbpx

Ngày 20/10 là món quà ý nghĩa nhất đối với chị em phụ nữ Việt Nam, trong ngày đặc biệt này. Có đôi khi, những món quà chưa đủ để thể hiện hết sự thân thiết mà hãy gửi những lời chúc tràn đầy tình cảm chính là những điều tâm tình từ trong tim của tất cả chúng ta dành cho những người phụ nữ bên cạnh mình.

Cuộc đời này có hai người phụ nữ quan trọng đối với chúng ta đó là người mẹ và người vợ.

Mẹ là người chúng ta sẽ nghĩ đến đầu tiền, mẹ là người đã sinh ra mình, cho mình cuộc sống, dạy mình trưởng thành, mẹ là người đã thầm lặng hy sinh để chúng ta có được ngày hôm nay. Công ơn mẹ không thể kể thành lời, mẹ luôn ôm ta vào lòng sau những vấp ngã, dang rộng vòng tay với ta dù cho ta đang ở vị trí nào trong xã hội. Dù đi đâu làm gì người vẫn luôn dõi theo.

Vợ là người phụ nữ sẽ đồng hành cùng ta đi đến cuối cuộc đời, vượt qua mọi khó khăn gian khổ và  chăm lo cho hạnh phúc của gia đình sau này. Vợ cho ta biết cảm giác tình yêu là như thế nào, đồng hành cùng ta qua tuổi thanh xuân quý giá và cũng là người phụ nữ đi với ta đến hết cuộc đời.

Chúng ta có hàng ngàn giờ để bôn ba với cuộc sống bên ngoài xã hội, lao vào vòng xoáy công việc để mưu sinh. Nhưng mỗi năm chúng ta hãy dành trọn 1 ngày 20/10 để san sẽ niềm vui và niềm hạnh phúc đến những người phụ nữ quan trọng đang ở ngay bên cạnh chúng ta.

Hathor Group xin được gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến những người phụ nữ Việt Nam nói chung và những thành viên của công ty nói riêng ,có một ngày 20/10  tràn đầy yêu thương, hạnh phúc  và gặt hái được nhiều thành công trong năm 2020

———————————————–
𝗠𝗼̣𝗶 𝗰𝗵𝗶 𝘁𝗶𝗲̂́𝘁 𝘁𝗵𝗮̆́𝗰 𝗺𝗮̆́𝗰 𝗹𝗶𝗲̂𝗻 𝗵𝗲̣̂ 𝘁𝗿𝘂̛̣𝗰 𝘁𝗶𝗲̂́𝗽
𝐅𝐚𝐧𝐩𝐚𝐠𝐞: https://www.facebook.com/HathorGroupOfficial/
Đ𝐢̣𝐚 𝐜𝐡𝐢̉ : Tầng 7, số 300 Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội
Đ𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐭𝐡𝐨𝐚̣𝐢 : 024.62.997.997
𝐄𝐦𝐚𝐢𝐥 : [email protected]
𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://hathor.vn/
𝐅𝐨𝐮𝐧𝐝𝐞𝐫 : https://nguyenthianh.com/
𝐂𝐨𝐬𝐦𝐞𝐭𝐢𝐜 : https://hathorbeauty.vn/