fbpx

Ngày 20.12.2020, Bà Nguyễn Thị DỊu ( GĐKD Công ty cổ phần tập đoàn Hathor) đã tổ chức một bữa tiêc vinh danh dành cho hàng trăm thành viên trong đội nhóm của mình nhằm đánh dấu một năm 2020 đầy thử thách và ăn mừng chiến thắng những thành tích đạt được trong năm.

Bà Nguyễn Thị Dịu ( GĐKD Hathor Group) cùng các thành viên team Dịu Nguyễn

Tham gia với nhiều hệ thống mỹ phẩm khác nhau, bà Nguyễn Thị Dịu chính thức gia nhập vào Hathor Group vào năm 2019. Nhờ năng lực và tài lãnh đạo của mình bà được bổ nhiệm chức vụ Giám đốc kinh doanh của công ty cổ phần tập đoàn Hathor.

Chương trình Year End Party là một đêm vinh danh đánh dấu sự hình thành và phát triển của team DỊu Nguyễn trong năm 2020. Đây cũng là một dịp để ghi nhận và tri ân các thành viên trong đại gia đình của Hathor  đã cùng nhâu xây dựng nên thành công của thương hiệu trong chặng đường vừa qua. Nhằm thúc đẩy tinh thần và động viên các thành viên bằng phần quà có giá trị cao. Ca ngợi và tôn vinh hình ảnh người phụ nữ Việt Nam, tự tin , xinh đẹp và mạnh mẽ . Dám đấu tranh cho hạnh phúc và sự thịnh vượng do mình tự tạo ra.

Bà Nguyễn Thị Dịu phát biểu khai mạc chương trình Year End Party 2020 team Dịu Nguyễn

Chương trình với những tiết mục đặc sắc đến từ những Dancer nóng bỏng, sexy với màn khai mạc đầy ấn tượng. Cùng với sự góp mặt của nam ca sĩ Dương The Voice mang đến một màu sắc mới lạ tạo nên một bầu không khí sôi động cho chương trình. Ngoài ra đến với chương trình còn có hai khách mời vô cùng đặc biệt là Founder Nguyễn Thị Ánh và GDKD Nguyễn Thị Lành

Founder Hathor Group Nguyễn Thị Ánh và GĐKD Nguyễn Thị Lành trong vai trò khách mời đặc biệt

Những vũ công sexy trong trang phục lễ hội mở màn Year End Party 2020

Nam ca sĩ điển trai Dương Thuận The Voice 2017 với những bản nhạc remix sôi động

Trong đêm Gala ban tổ chức sẽ vinh danh và trao cúp cho hơn 150 thành viên đã tham gia và có cống hiến cùng đội nhóm. Trong đó màn tôn vinh cho những đại lý cấp cao, cùng những phần quà tặng giá trị được đông đảo khách mời hưởng ứng,

Bà Nguyễn Thị DỊu trao tặng phần quà giá trị cho thành viên may mắn

Bà Nguyễn Thị Dịu chia sẻ  “ Kính thưa quý vị, qua những khó khăn , thử thách để tất cả những người ngồi tại nơi đây đều là những người xứng đáng để nhận về cho mình thật nhiều ý  nghĩa. Một lần nữa Dịu xin đại diện cho team gửi đến lời cảm ơn sâu sắc đến công ty cổ phần tập đoàn Hathor, biết ơn đến nữ chủ tịch Nguyễn Thị Ánh đã tạo ra một môi trường làm việc tuyệt vời để chúng em được tỏa sáng , biết ơn đến những người đã đi cùng với Dịu trong suốt cuộc hành trình vừa qua và tất cả các thành viên đã thầm lặng cống hiến để chúng ta có cơ hội được tụ họp lại bên nhau ăn mừng chiến thắng.”

Có thể nói, để có một đêm Gala hoành tráng và ý nghĩa như ngày hôm nay. Team Dịu Nguyễn trong suốt những năm qua đã từng bước chuyển mình với những nỗ lực, phấn đấu không ngừng nghỉ và tạo niềm tin cho khách hàng, giúp họ xinh đẹp và tự tin hơn. Bên cạnh đó, bà Nguyễn Thị Dịu cùng đội nhóm  cũng hỗ trợ cho rất nhiều bạn trẻ khởi nghiệp kinh doanh trong ngành mỹ phẩm, giúp đỡ cho các thành viên sau khi gia nhập hệ thống, tạo cho mình cuộc sống mới tốt hơn giúp họ thay đổi tư duy trong kinh doanh và nâng tầm giá trị  con người.

“Hathor Group không chỉ là một doanh nghiệp về các sản phẩm làm đẹp mà ở nơi đây chúng tôi mong muốn lan tỏa thông điệp yêu thương đến tất cả mọi người không chỉ là khách hàng mà còn những người đã tin tưởng và lựa chọn đồng hành cùng chúng tôi “

Một số hình ảnh trong Year End Party 2020 Team Dịu Nguyễn :

 

———————————————–
Mọi chi tiết thắc mắc liên hệ trực tiếp
Fanpage: https://www.facebook.com/HathorGroupOfficial/
Địa chỉ: Tầng 7, số 300 Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 024.62.997.997
Email: [email protected]
Website: https://hathor.vn/
Founder: https://nguyenthianh.com/
Cosmetic: https://hathorbeauty.vn/