fbpx

Ban lãnh đạo công ty cổ phần tập đoàn Hathor ra quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc cho bà Lê Thị Ngọc Quỳnh. Đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, có đóng góp tích cực trong những hoạt động cùng công ty.

Bà Lê Thị Ngọc Quỳnh xuất thân từng học Cao đẳng Kinh tế kĩ thuật tại Tp HCM, với kinh nghiệm hơn 10 năm chinh chiến trong linh vực kinh doanh, và là chủ cửa hàng của hơn 10 shop thời trang. Bà quyết định mở rộng thêm mô hình kinh doanh của mình qua lĩnh vực Spa, làm đẹp. Với tinh thần chịu khó học hỏi, chăm chỉ cùng bề dày kinh nghiệm về kiến thức kinh doanh. Bà Lê Thị Ngọc Quỳnh đã chinh phục các thử thách mà công ty đặt ra, đẩy mạnh doanh số của công ty chỉ trong vòng chưa đến 2 tháng.

Ngoài là một người có kĩ năng tốt, bà Quỳnh còn là người có tài lãnh đạo giỏi. Hiện bà đang điều hành tại cơ sở với hơn 30 nhân sự, cùng rất nhiều đại lý trong đội nhóm của mình. Khả năng ứng biến nhanh, xử lý tình huống linh hoạt chỉ trong thời gian ngắn bà đã đạt được thành tựu trong Hathor Group  và chính thức đảm nhiệm chức vụ phó giám đốc kinh doanh.

Hathor Group gửi đến bà Lê Thị Ngọc Quỳnh lời cảm ơn chân thành khi đã tin tưởng lựa chọn Hathor để cống hiến và phát triển cùng với tổ chức. Chúc cho bà Lê Thị Quỳnh dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và tràn đày năng lượng cùng Hathor thực hiện sứ mệnh lan tỏa giá trị đến những người xung quanh.

————————————————————————–

Mọi chi tiết thắc mắc liên hệ trực tiếp
Fanpage: https://www.facebook.com/Hathorgroup.vvn
Địa chỉ: Tầng 7, số 300 Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 024.62.997.997
Email: [email protected]
Website: www.hathor.vn