fbpx

Ngày 12.12.2020, Bà Quách Trang ( GĐKD Công ty cổ phần tập đoàn Hathor) đã tổ chức một bữa tiêc vinh danh dành cho hàng trăm thành viên trong đội nhóm của mình nhằm đánh dấu một năm 2020 đầy thử thách và ăn mừng chiến thắng những thành tích đạt được trong năm.

( GĐKD Hathor Group ) Bà Quách Trang ( giữa) cùng các thành viên trong team VICTORY

Với mong muốn thực hiện một đêm Gala đầy ý nghĩa và thể hiện sự quan tâm của mình đến với các thành viên. Trong năm nay bà cùng với đội ngũ đã cùng nhau lên kế hoạch và thực hiện dựa trên thông điệp của của team mình “ VICTORY” ( Chiến thắng ). Chương trình Year End Party 2020 nhằm tri ân cho những thành viên xuất sắc đã có những đóng góp tích cực trong năm. Nhằm thúc đẩy tinh thần và động viên các thành viên bằng phần quà có giá trị cao. Ca ngợi và tôn vinh hình ảnh người phụ nữ Việt Nam, tự tin , xinh đẹp và mạnh mẽ . Dám đấu tranh cho hạnh phúc và sự thịnh vượng do mình tự tạo ra.

Chương trình với những tiết mục đặc sắc đến từ những Dancer nóng bỏng, sexy với màn khai mạc đầy ấn tượng. Cùng với sự góp mặt của nam ca sĩ Dong Chul mang đến một màu sắc mới lạ tạo nên một bầu không khí sôi động cho chương trình.

Những vũ công nóng bỏng khuấy động không gian hội trường

Chàng Ca sĩ Dong Chul mang dòng máu lai Việt-Hàn đốn tim các nữ khách mời

Bà Quách Trang phát biểu và  gửi lời cám ơn đến  tất cả thành viên đã đồng hành, gắn bó cùng với công ty cũng như Team Victory trong thời gian qua. Mục tiêu trong năm 2021 bà sẽ duy trì thành tích đứng top doanh số của công ty, lên chiến lược mở rộng các chi nhánh trong hệ thống của mình và hỗ trợ cho các thành viên nhiều hơn thông qua các chương trình đào tạo và thực chiến trên thị trường.

Bà Quách Trang ( chính giữa ) trao kỉ niệm chương và vinh danh các thành viên trong đội

Trong đêm Gala ban tổ chức sẽ vinh danh và trao cúp cho hơn 100 thành viên đã tham gia và có cống hiến cùng đội nhóm. Trong đó màn tôn vinh cho những đại lý cấp cao, cùng những phần quà tặng giá trị được đông đảo khách mời hưởng ứng,

Có thể nói, để có một đêm Gala hoành tráng và ý nghĩa như ngày hôm nay. Team VICTORY trong suốt những năm qua đã từng bước chuyển mình với những nỗ lực, phấn đấu không ngừng nghỉ và tạo niềm tin cho khách hàng, giúp họ xinh đẹp và tự tin hơn. Bên cạnh đó, bà Quách Trang cùng team VICTORY  cũng hỗ trợ cho rất nhiều bạn trẻ khởi nghiệp kinh doanh trong ngành mỹ phẩm, giúp đỡ cho các thành viên sau khi gia nhập hệ thống, tạo cho mình cuộc sống mới tốt hơn giúp họ thay đổi tư duy trong kinh doanh và nâng tầm giá trị  con người.

“Hathor Group không chỉ là một doanh nghiệp về các sản phẩm làm đẹp mà ở nơi đây chúng tôi mong muốn lan tỏa thông điệp yêu thương đến tất cả mọi người không chỉ là khách hàng mà còn những người đã tin tưởng và lựa chọn đồng hành cùng chúng tôi “

Một số hình ảnh trong đêm Gala Team Victory :

———————————————–
Mọi chi tiết thắc mắc liên hệ trực tiếp
Fanpage: https://www.facebook.com/HathorGroupOfficial/
Địa chỉ: Tầng 7, số 300 Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 024.62.997.997
Email: [email protected]
Website: https://hathor.vn/
Founder: https://nguyenthianh.com/
Cosmetic: https://hathorbeauty.vn/