fbpx

Sáng ngày 11-12-2020,  Hathor Group tổ chức chương trình thiện nguyên mang tên “ Hành trình yêu thương 6” tại điểm trường Thôn Nậm Tóong – Xã Bản Hồ – Thị Xã SaPa – Tỉnh Lào Cai.

Địa điểm trong chuyến thiện nguyện lần này là một ngôi trường đã thành lập từ rất lâu, hiện tại cơ sở hạ tầng tại đây còn thiếu thốn khá nhiều. Những em học sinh theo học ở độ tuổi từ 2-5 tuổi, đa số là dân tộc thiểu số tại các vùng cao Tây Bắc lạnh lẽo như Mông , Tày…. Mục đích hỗ trợ cho trường và các em học sinh vượt qua được phần nào khó khăn trong thời tiết khắc nghiệt.

Bà Nguyễn Thị Ánh là cá nhân đứng ra tổ chức và dành tặng riêng cho điểm trường thôn Nậm Tóong bao gồm 50 cái áo phao , 125 đôi tất, 25 chiếc gối, 25 chăn bông, 5 cái quạt sưởi, 20 thùng mỳ tôm và bánh kẹo . Bên cạnh đó bà còn hỗ trợ xây sửa 100m2 sân xi măng để thuận tiện tổ chức các hoạt động sinh hoạt tập thể tại trường.

Chuẩn bị các phần quà cùng đoàn thiện nguyện từ sớm, xuất phát từ Hà Nội đến điểm trường hơn 400km. Đường đi đến địa điểm khá cheo leo, gồ ghề và không được bằng phẳng, đường đi bộ tới điểm trường cách 3km nhiều hiểm trở, đèo dốc khiến cho việc đi lại của đoàn cũng gặp khá nhiều khó khăn.

Nhưng với lòng yêu thương và nhân ái, mong muốn mang đến cho các em nhỏ những món quà ấm áp giàu tình người. Bà Nguyễn Thị Ánh cùng các thành viên công ty cũng đã đến điểm trường và cùng với các thầy cô giáo hỗ trợ trao quà cho các em. Khi nhìn thấy nụ cười hạnh phúc cùng đôi mắt ngây thơ được nhận quà khiến cho các thành viên trong đoàn thiện nguyện cũng đều vui vẻ, phấn khởi.

Bà Nguyễn Thị Ánh chia sẻ “ Chứng kiến sự khó khăn, vất vả của các em học sinh nghèo hiếu học tại trường , Ánh vô cùng xúc động, thậm chí trong lúc đi đường có thấy một số em đã phải đi buốn bán mưu sinh để kiếm tiền cùng bố mẹ. Lẽ ra ở tuổi này các em chỉ lo học hành nhưng đã phải bươn trải quá sớm. Ánh đến đây cùng đội ngũ công ty mang lại những phần quà nhỏ dành tặng cho các em, mong rằng sẽ có nhiều các đơn vị hỗ trợ đến đây để các em có thể được hỗ trợ điều kiện tốt để tiếp tục đến trường.”

Kết thúc chuyến đi “ Hành trình yêu thương 6” diễn ra tại điểm trường đã trao tận tay cho các em học sinh nghèo những món quà có ý nghĩa mang đậm giá trị tinh thần lớn  lao từ tấm lòng nhân ái của Hathor Group.

Quỹ thiện nguyện “ Hành trình yêu thương “ được CTHĐQT Hathor Group Nguyễn Thị Ánh thành lập với mục đích tổ chức các hoạt động quyên góp, tài trợ trao đi yêu thương để giúp đỡ, chia sẻ và hỗ trợ cho những hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn để cuộc sống ngày càng tươi đẹp hơn. Mang lại ý nghĩa và lan tỏa giá trj nhân văn đến cho cộng đồng. Trong tương lai, quỹ thiện nguyện “ Hành trình yêu thương “ sẽ tích cực hoạt động để đóng góp một phần và xã hội, thể hiện trọn vẹn tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái của dân tộc ta.

—————————————————

Mọi chi tiết thắc mắc liên hệ trực tiếp

𝐅𝐚𝐧𝐩𝐚𝐠𝐞: hhttps://www.facebook.com/HathorGroupOfficial

Đ𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐭𝐡𝐨𝐚̣𝐢 : 024.62.997.997

𝐄𝐦𝐚𝐢𝐥 : [email protected]

𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://hathor.vn/

𝐅𝐨𝐮𝐧𝐝𝐞𝐫 : https://nguyenthianh.com/

𝐂𝐨𝐬𝐦𝐞𝐭𝐢𝐜 : https://hathorbeauty.vn/