fbpx

Ngày 22.12.2020, Bà Nguyễn Thị Mai Anh ( GĐKD Công ty cổ phần tập đoàn Hathor) đã tổ chức một bữa tiêc vinh danh dành cho hàng trăm thành viên trong đội nhóm của mình nhằm đánh dấu một năm 2020 đầy thử thách và ăn mừng chiến thắng những thành tích đạt được trong năm.

GĐKD Hathor Group Bà Nguyễn Thị Mai Anh ( giữa ) cùng đội nhóm

Chương trình Vinh danh nữ thần Hathor là một đêm vinh danh đánh dấu sự hình thành và phát triển của team Mai Anh trong năm 2020. Đây cũng là một dịp để ghi nhận và tri ân các thành viên trong đại gia đình của Hathor  đã cùng nhâu xây dựng nên thành công của thương hiệu trong chặng đường vừa qua. Nhằm thúc đẩy tinh thần và động viên các thành viên bằng phần quà có giá trị cao. Ca ngợi và tôn vinh hình ảnh người phụ nữ Việt Nam, tự tin , xinh đẹp và mạnh mẽ . Dám đấu tranh cho hạnh phúc và sự thịnh vượng do mình tự tạo ra.

Tiết mục nội bộ đến từ các thành viên trong team Mai Anh

Bà Mai Anh trao giải thưởng cho những thành viên có nhiều cống hiến trong năm

Chương trình với những tiết mục vui chơi của nội bộ các thành viên trong team . Giúp mọi người gắn kết lại với nhau tạo nên một bầu không khí ấm áp, gũi. Ngoài ra đến với gala vinh danh  còn có sự tham dự của khách mời vô cùng đặc biệt là Founder Nguyễn Thị Ánh.

Khách mời đặc biệt Founder Nguyễn Thị Ánh ( nhà sáng lập/ chủ tịch Hathor Group)

Bà Nguyễn Thị Mai Anh chia sẻ  “ Với mục tiêu được đề ra trong năm 2021, team Mai Anh sẽ luôn giữ vững doanh số trong top đầu toàn công ty. Giúp đội nhóm tăng trưởng số lượng thành viên từ 150-200 chủ Spa. Các thành viên của team Mai Anh cũng sẽ phát triển bền vững, vượt bậc luôn chỉ tiêu về doanh số đề ra hàng tháng để cùng công ty phát triển ngày càng mạnh mẽ. Bên cạnh đó, team Mai Anh cũng sẽ hỗ trợ về chiến lược để đẩy mạnh thương hiệu Hathor Beauty tại các địa phương, tổ chúc các chương trình đào tạo, offline định kỳ  trong tháng ở từng  khu vực để phủ sóng Hathor đến nhiều người tiêu dùng hơn”

Thông qua chương trình GĐKD Hathor Group bà Nguyễn Thị Mai Anh cũng gửi lời cám ơn sâu sắc đến toàn thể công ty cùng ban lãnh đạo đã giúp đỡ và đồng hành cùng cô để xây dựng một môi trường làm việc tuyệt vời. Thông điệp mà bà Mai Anh muốn nhắn gửi : Làm việc từ TÂM cá TẦM sẽ đến. Mang những giá trị tốt đẹp nhất : sản phẩm, dịch vụ và phù hợp nhất với từng làn da khách hàng cùng với những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

“Hathor Group không chỉ là một doanh nghiệp về các sản phẩm làm đẹp mà ở nơi đây chúng tôi mong muốn lan tỏa thông điệp yêu thương đến tất cả mọi người không chỉ là khách hàng mà còn những người đã tin tưởng và lựa chọn đồng hành cùng chúng tôi “

Một số hình ảnh trong Gala vinh danh Team Mai Anh :

———————————————–
Mọi chi tiết thắc mắc liên hệ trực tiếp
Fanpage: https://www.facebook.com/HathorGroupOfficial/
Địa chỉ: Tầng 7, số 300 Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 024.62.997.997
Email: [email protected]
Website: https://hathor.vn/
Founder: https://nguyenthianh.com/
Cosmetic: https://hathorbeauty.vn/