fbpx

Ngày 23.12.2020, Bà Nguyễn Thị Mai và Bà Uông Thị Nhung ( PGĐKD Công ty cổ phần tập đoàn Hathor) đã tổ chức một bữa tiêc vinh danh với chủ đề “Giữ lửa yêu thương”  dành cho các thành viên trong đội nhóm của mình nhằm đánh dấu một năm 2020 đầy thử thách và ăn mừng chiến thắng những thành tích đạt được trong năm.

Team Hathor cùng các thành viên trong đội nhóm

Bữa tiệc đội nhóm “Giữ lửa yêu thương” là một đêm vinh danh đánh dấu sự hình thành và phát triển của Team Hathor trong năm 2020. Đây cũng là một dịp để ghi nhận và tri ân các thành viên trong đại gia đình của Hathor  đã cùng nhau xây dựng nên thành công của thương hiệu trong chặng đường vừa qua. Nhằm thúc đẩy tinh thần và động viên các thành viên bằng phần quà có giá trị cao. Ca ngợi và tôn vinh hình ảnh người phụ nữ Việt Nam, tự tin , xinh đẹp và mạnh mẽ . Dám đấu tranh cho hạnh phúc và sự thịnh vượng do mình tự tạo ra.

Các thành viên vinh danh và nhận những phần quà giá trị

Chương trình với những tiết mục vui chơi của nội bộ các thành viên trong team . Giúp mọi người gắn kết lại với nhau tạo nên một bầu không khí ấm áp, gũi với chương trình. Ngoài ra đến với gala vinh danh  còn có sự tham dự của khách mời vô cùng đặc biệt là Founder Nguyễn Thị Ánh. Các thành viên đã dành tình cảm cho nữ chủ tịch bằng cách tổ chức một màn chuẩn bị bất ngờ để chúc mừng sinh nhật cho bà.

Khách mời đặc biệt Founder Nguyễn Thị Ánh ( nhà sáng lập/ chủ tịch Hathor Group)

Team Hathor đặc biệt chuẩn bị bữa tiệc sinh nhật cho nữ chủ tịch Nguyễn Thị Ánh

Bà Nguyễn Thị Mai chia sẻ “ Với thành tích đạt được trong năm 2020 là đội nhóm có mức tăng trưởng năm vượt cao nhất. Mục tiêu Mai đề ra trong năm 2021, team Hathor sẽ luôn giữ vững doanh số giúp đội nhóm tăng trưởng số lượng thành viên. Ngoài ra các thành viên của team Hathor cũng sẽ hỗ trợ về chiến lược để đẩy mạnh thương hiệu Hathor Beauty bằng các chiến dịch thực chiến tại khu vực miền bắc, nâng cao kỹ năng để giúp đỡ cho đội nhóm mình nhiều hơn.”

Thông qua chương trình PGĐKD Hathor Group bà Nguyễn Thị Mai và bà Uông Thị Nhung cũng gửi lời cám ơn sâu sắc đến toàn thể công ty cùng ban lãnh đạo đã giúp đỡ và đồng hành cùng cô để xây dựng một môi trường làm việc tuyệt vời. Thông điệp nhắn gửi đến các thành viên  : “Chúng ta hãy cùng đoàn kết , giúp đỡ nhau phát triển để trở thành những người phụ nữ hiện đại , độc lập về tài chính , sống có giá trị và luôn hạnh phúc , yêu thương và biết ơn.”

“Hathor Group không đơn thuần là một doanh nghiệp về các sản phẩm làm đẹp mà ở nơi đây chúng tôi mong muốn lan tỏa thông điệp yêu thương đến tất cả mọi người không chỉ là khách hàng mà còn những người đã tin tưởng và lựa chọn đồng hành cùng chúng tôi “

 

Một số hình ảnh trong đêm vinh danh “Giữ lửa yêu thương” :

———————————————–
Mọi chi tiết thắc mắc liên hệ trực tiếp
Fanpage: https://www.facebook.com/HathorGroupOfficial/
Địa chỉ: Tầng 7, số 300 Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 024.62.997.997
Email: [email protected]
Website: https://hathor.vn/
Founder: https://nguyenthianh.com/
Cosmetic: https://hathorbeauty.vn/