fbpx

Ngày 26.12.2020, Bà Nguyễn Thị Lành ( GĐKD Công ty cổ phần tập đoàn Hathor) đã tổ chức mộtbữa tiêc vinh danh dành cho hàng trăm thành viên trong đội nhóm của mình nhằm đánh dấu một năm 2020 đầy thử thách và ăn mừng chiến thắng những thành tích đạt được trong năm.

( Giữa ) Bà Nguyễn Thị Lành ( GĐKD Hathor Group) cùng các thành viên Team POWER

Với mong muốn thực hiện một đêm Gala đầy ý nghĩa và thể hiện sự quan tâm của mình đến với các thành viên. Trong năm nay bà cùng với đội ngũ đã cùng nhau lên kế hoạch và thực hiện dựa trên ý tưởng về những vì sao tỏa sáng trên bầu trời, được đông đảo các thành viên đón nhận tích cực. Chương trình “ Tôn vinh những vì sao” nhằm tri ân cho những thành viên xuất sắc đã có những đóng góp tích cực trong năm. Nhằm thúc đẩy tinh thần và động viên các thành viên bằng phần quà có giá trị cao. Ca ngợi và tôn vinh hình ảnh người phụ nữ Việt Nam, tự tin , xinh đẹp và mạnh mẽ . Dám đấu tranh cho hạnh phúc và sự thịnh vượng do mình tự tạo ra.

Bà Nguyễn Thị Lành chia sẻ  “ Kính thưa toàn thể quý khách mời, quý đại lý và quý đối tác đang có mặt tại đêm vinh danh ” Tôn vinh những vì sao “ trong buổi chiều ngày hôm nay. , trong năm 2020 chúng ta đã gặp phải rất nhiều khó khăn, thử thách, gian truân và phải chịu hai đợt đại dịch Covid 19 không chỉ gây ảnh hưởng nặng nề đến nền kinh tế của cả nước mà còn là sự mất mát về tinh thần. Đó cũng là sự thách thức đối với doanh nghiệp của chúng ta. Nhưng không vì vậy mà tập thể chúng ta buông xuôi và chấp nhận số phận như những doanh nghiệp khác. Với chiến lược trong năm 2021, Team Lành sẽ lên kế hoạch phủ sóng nhãn hàng Hathor toàn Đông Nam Á, đẩy mạnh phương pháp và sản phẩm đưa Hathor trở thành thương hiệu trị mụn số một tại Việt Nam. Xây dựng chế độ đãi ngộ cho những thành viên trong team, ngoài ra sẽ có những phần thưởng dành cho những người có đóng góp nhiều trong tập thể.”

Chương trình với những tiết mục đặc sắc đến từ những Dancer nóng bỏng, sexy với màn khai mạc đầy ấn tượng. Cùng với sự góp mặt của nam ca sĩ  Việt Sơn mang đến một màu sắc mới lạ tạo nên một bầu không khí sôi động cho chương trình. Ngoài ra đến với chương trình còn có hai khách mời vô cùng đặc biệt là Founder Nguyễn Thị Ánh và GDKD Nguyễn Thị Dịu

Nữ chủ tịch Hathor Group Bà Nguyễn Thị Ánh tại Gala “ Tôn Vinh Những Vì Sao”

(Phải )Bà Nguyễn Thị Lành và bà Nguyễn Thị Dịu ( trái ) tại sự kiện

Những vũ công sexy trong trang phục ánh kim mở màn Year End Party 2020

Nam ca sĩ Việt Sơn mang phong cách biểu diễn trẻ khuấy động hội trường

Trong đêm Gala ban tổ chức sẽ vinh danh và trao cúp cho hơn 200 thành viên đã tham gia và có cống hiến cùng đội nhóm. Trong đó màn tôn vinh cho những đại lý cấp cao, cùng những phần quà tặng giá trị được đông đảo khách mời hưởng ứng.

Bà Nguyễn Thị Lành trao chứng nhận cho các thành viên có cống hiến trong năm 2020

Bà Nguyễn Thị Lành trao tặng phần quà giá trị cho thành viên may mắn

Một khoảnh vô cùng đặc biệt trong Gala “ Tôn vinh những vì sao” , Bà Nguyễn Thị Lành cùng các thành viên trong Team đã tổ chức một tiết mục để chúc mừng sinh nhật đến nữ chủ tịch Nguyễn Thị Ánh, bằng những tình cảm chân thành nhất dành cho người thầy người sếp đã vất vả, hy sinh để chúng ta có được một môi trường làm việc đầy yêu thương và hạnh phúc.

Khoảnh khắc hạnh phúc trong bữa tiệc sinh nhật của nữ chủ tịch Nguyễn Thị Ánh cùng các thành viên

Có thể nói, để có một đêm Gala hoành tráng và ý nghĩa như ngày hôm nay. Team POWER trong suốt những năm qua đã từng bước chuyển mình với những nỗ lực, phấn đấu không ngừng nghỉ và tạo niềm tin cho khách hàng, giúp họ xinh đẹp và tự tin hơn. Bên cạnh đó, bà Nguyễn Thị Lành cùng đội nhóm  cũng hỗ trợ cho rất nhiều bạn trẻ khởi nghiệp kinh doanh trong ngành mỹ phẩm, giúp đỡ cho các thành viên sau khi gia nhập hệ thống, tạo cho mình cuộc sống mới tốt hơn giúp họ thay đổi tư duy trong kinh doanh và nâng tầm giá trị  con người.

“Hathor Group không chỉ là một doanh nghiệp về các sản phẩm làm đẹp mà ở nơi đây chúng tôi mong muốn lan tỏa thông điệp yêu thương đến tất cả mọi người không chỉ là khách hàng mà còn những người đã tin tưởng và lựa chọn đồng hành cùng chúng tôi “

Một số hình ảnh trong Gala “ Tôn Vinh Những Vì Sao” Team POWER :

———————————————–
Mọi chi tiết thắc mắc liên hệ trực tiếp
Fanpage: https://www.facebook.com/HathorGroupOfficial/
Địa chỉ: Tầng 7, số 300 Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 024.62.997.997
Email: [email protected]
Website: https://hathor.vn/
Founder: https://nguyenthianh.com/
Cosmetic: https://hathorbeauty.vn/