fbpx

Ngày 30.12.2020, Bà Đoàn Thị Phương Thảo ( GĐKD Công ty cổ phần tập đoàn Hathor) đã tổ chức một bữa tiêc vinh danh dành cho hàng trăm thành viên trong đội nhóm của mình nhằm đánh dấu một năm 2020 đầy thử thách và ăn mừng chiến thắng những thành tích đạt được trong năm.

Bà Đoan Thị Phương Thảo ( GĐKD Hathor Group) cùng các thành viên trong team

Chương trình Year End Party 2020 là một đêm vinh danh đánh dấu sự hình thành và phát triển của team Phương Thảo trong năm 2020. Đây cũng là một dịp để ghi nhận và tri ân các thành viên trong đại gia đình của Hathor  đã cùng nhâu xây dựng nên thành công của thương hiệu trong chặng đường vừa qua. Nhằm thúc đẩy tinh thần và động viên các thành viên bằng phần quà có giá trị cao. Ca ngợi và tôn vinh hình ảnh người phụ nữ Việt Nam, tự tin , xinh đẹp và mạnh mẽ . Dám đấu tranh cho hạnh phúc và sự thịnh vượng do mình tự tạo ra.

Bà Đoàn Thị Phương Thảo ( giữa ) trao chứng nhận cho các thành viên có cống hiến trong năm 2020

Chương trình với những tiết mục vui chơi của nội bộ các thành viên trong team . Giúp mọi người gắn kết lại với nhau tạo nên một bầu không khí ấm áp, gũi với chương trình. Ngoài ra đến với gala vinh danh  còn có sự tham dự của khách mời vô cùng đặc biệt là Founder Nguyễn Thị Ánh.

Nữ chủ tịch Hathor Group bà Nguyễn Thị Ánh ( phải ) với vai trò khách mời đặc biệt trong chương trình

Bà Đoàn Thị Phương Thảo chia sẻ  “ Với mục tiêu được đề ra trong năm 2021, team Phương Thảosẽ lan tỏa thương hiệu Hathor đến khắp các tỉnh thành trên mọi miền tổ quốc. Khẳng định chất lượng của các sản phẩm từ Hathor Beauty. Ngoài ra Thảo sẽ đưa ra những định hướng phát triển đội nhóm dựa vào những hoạt động của thị trường mỹ phẩm trong nước. Bên cạnh đó sẽ có cac chương trình chiến dịch thực chiến tại địa phương, hội thảo  chia sẻ kiến thức cho những bạn trẻ đang có mong muốn khởi nghiệp trong ngành làm đẹp. Giúp họ nhận ra được giá trị của bản thân để chạm đến những mục tiêu đề ra trong cuộc sống.”

Thông qua chương trình GĐKD Hathor Group bà Đoàn Thị Phương Thảo cũng gửi lời cám ơn sâu sắc đến toàn thể công ty cùng ban lãnh đạo đã giúp đỡ và đồng hành cùng cô để xây dựng một môi trường làm việc tuyệt vời. Lời nhắn nhủ mà bà Phương Thảo muốn nhắn gửi đến các bạn đang muốn hướng đến Hathor là 1 điều thật sự may mắn hạnh phúc.  Ở nơi đây tràn đầy tình yêu thương hạnh phúc , giúp các bạn phát triển cả về con người , hình ảnh , sự tự chủ lẫn cả kinh tế . Đúng như sứ mệnh của cty : “CÙNG BẠN THAY ĐỔI TƯ DUY TẠO RA THẾ GIỚI THỊNH VƯỢNG TỰ DO HẠNH PHÚC”.

“Hathor Group không đơn thuần là một doanh nghiệp về các sản phẩm làm đẹp mà ở nơi đây chúng tôi mong muốn lan tỏa thông điệp yêu thương đến tất cả mọi người không chỉ là khách hàng mà còn những người đã tin tưởng và lựa chọn đồng hành cùng chúng tôi “

Một số hình ảnh trong Gala vinh danh Team Phương Thảo :