fbpx

Trong suốt 4 ngày vừa qua ( 19/9-22/9) , Hathor Group cùng với hơn hàng trăm thành viên đã tham gia trại huấn luyện “ Lãnh đạo xuất chúng”. Tại chương trình lần này ban tổ chức đã mang phong cách đào tạo theo mô hình quân đội để truyền tải những thông điệp về tinh thần đoàn kết thông qua những thử thách trong suốt cuộct hành trình.

Con người là một trong những nguồn lực mang tính quyết định cho sự phát triển của một tổ chức, doanh nghiệp hoặc công ty. Ngoài những giá trị mang lại trong công việc, con người chúng ta còn có những mặt cảm xúc trong suốt quá trình làm việc, có thể tích cực nhưng cũng có thể tiêu cực.

Chính vì vậy các hoạt động đào tạo trong những doanh nghiệp là thực sự cần thiết. Banlãnh đạo công ty cổ phần tập đoàn Hathor đã lên kế hoạch và thực hiện chương trình huấn luyện “ Lãnh đạo xuất chúng”  theo mô hình quân đôi, nhằm giúp cho các thành viên có thể rèn luyện bản thân theo môi trường quân đội tạo thói quen làm việc chủ động và có tính kỷ luật bản thân không chỉ trong công việc mà còn trong cuộc sống.

 

Đào tạo mô phỏng theo mô hình quân đội nghiêm khắc

Trong đợt huấn luyện lần này ban tổ chức muốn tập trung vào các bài học thông qua những hoạt động quân đội thực thụ như vượt chướng ngại vật, sinh tồn, hành quân … Các chiến binh sẽ được sống lại những năm tháng hào hùng của ông cha ta ngày xưa, luôn rèn luyện cơ thể thường xuyên và thích nghi với mọi hoàn cảnh. Điều này sẽ giúp cho các thành viên rút ra được bài học sâu sắc từ những thử thách được đưa ra. Thông qua đó các chiến binh của Hathor có thể học được cách xử lý linh hoạt, dù là trong tình huống khó khăn nhất.

Kỷ luật khắt khe với bản thân

Kỷ luật là một trong những đức tính quan trọng và cần thiết trong mỗi con người. Khả năng tự ký luật bản thân có thể mang lại những lợi ích cho chúng ta trong nhiều khía cạnh. Hầu hết ai cũng hiểu được tầm quan trọng, nhưng trong thực tế rất ít người chịu khó để rèn luyện đức tính này. Chính vì vậy tính kỷ luật được đề cao nhất trong kỳ huấn luyện lần này. Với tinh thần của một chiến binh bắt buộc phải tự kỷ luật khắt khe với bản thân để thấy được tinh thần trách nhiệm trong mọi thử thách.

CEO Nguyễn Thị Ánh chia sẻ : “ Đối với tôi tính kỷ luật trong mỗi con người cần phải được làm rõ , vì nó là sự rèn luyên đặc biệt về tinh thần và tính cách nhằm tạo ra sự tự chủ, trách nhiệm. Kỷ luật giúp tạo ra những con người thành công, nhờ tính kỷ luật mà chúng ta mới có thể tập trung để hướng đến mục tiêu đề ra và chinh phục những mục tiêu mới trong tương lại”.

Lời tuyên thệ của các chiến binh Hathor Group

Một trong số các thủ tục nhập ngũ, trong đó có buổi lễ tuyên thệ dành cho các tân binh gia nhập đội. Để tất cả các tân binh khi đã vào trại huấn luyện “Lãnh đạo xuất chúng” bắt buộc phải thuộc lòng và ghi nhớ trong suốt cuộc hành trình. Tôn trọng và lắng nghe mệnh lệnh của cấp trên, tân binh phải luôn tin tưởng đồng đội, đồng hành cùng nhau dù cho có gặp các tình huống khó khăn. Các chiến binh cam kết hoàn thành các nhiệm vụ đề ra, chịu trách nhiệm hoàn toàn trước hành động của mình.

Một thành viên xúc động chia sẻ “ Bản thân em là một người có sức khỏe không tốt, trước khi tham gia các thử thách em sợ mình không làm được, làm ảnh hưởng đến đội nhóm của mình. Sau một vài thử thách em lúc nào cũng là người sau cùng trong đội. Em cảm thấy rất buồn, cho đến khi em nghe chị Ánh nói rằng  “em có thể đi chậm, nhưng đừng từ bỏ và bỏ rơi đồng đội của mìnnh”. Lúc đó, trong cơ thể em cứ thôi thúc mình phải cố gắng hết sức để không phải là gánh nặng của cả đội. Cho đến khi em về đích đầu tiên, em cảm thấy mình rất hạnh phúc”.

Trải qua kỳ huấn luyện “ Lãnh đạo xuất chúng” các thành viên của Hathor Group cũng đã nhận được bài học sâu sắc thông chuyến hành trình lần này. Quan trọng hơn hết là tất cả những thành viên tham gia đã có thái độ tích cực, trách nhiệm hơn và hiểu được ý nghĩa mà chuyến đi mang lại, nó không chỉ là kỷ niệm mà đâu đó vương vấn trong mỗi chúng ta đó còn là tình đồng đội, tình đoàn kết và tình yêu thương giữa người với người.

Mọi chi tiết thắc mắc liên hệ trực tiếp
Fanpage: hhttps://www.facebook.com/HathorGroupOfficial
Địa chỉ: Tầng 7, số 300 Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 024.62.997.997
Email: [email protected]
Website: https://hathor.vn/
Founder: https://nguyenthianh.com/
Cosmetic: https://hathorbeauty.vn/

Nguồn : https://vtc.vn/vuot-qua-gioi-han-ban-than-tai-trai-huan-luyen-theo-moi-truong-quan-doi-ar571891.html?fbclid=IwAR2-QUf-wo6p2PMUPY-C0DcYP3zDUgtI4POopb-2gVPQvrUh9xui_EhunLA&gidzl=DtEQQHub30eoQPnh7JeF1J1lcMS1R5a1V3tDPrixL59oRC0q3pq50dHgnsK9ELy286oVRMKVOg5N6I4E3m

Nguồn : http://suckhoevacongdong.vn/hathor-group-mo-trai-huan-luyen-thu-thach-ban-than-theo-mo-hinh-quan-doi-1412.html?gidzl=zPMn52lGAttmZxSMACykVlAAkX0qcdPyljZk46xDUo-mYUD3EiigVxQFv18ypt1_uecy6cNeSQrTBDGfU0

Nguồn : http://thuonghieuvacuocsong.vn/hathor-group-mo-trai-huan-luyen-thu-thach-ban-than-theo-mo-hinh-quan-doi-2820.html