fbpx

Nguyễn Thị Ngọc Minh được nhiều người biết đến là nữ doanh nhân trẻ tuối ( 1996 ), không chỉ  sở hữu nhan sắc xinh đẹp , bà còn được nhiều người biết đến trong lĩnh vực SPA tại Đà Nẵng. Ngọc Minh hiện đang điều hành ba cơ sở làm đẹp từ khu vực miền trung đến miền Bắc mang thương hiệu Hathor Beauty. Bà còn là thành viên ưu tú  của công ty cổ phần tập đoàn Hathor nhờ sự cống hiến và đóng góp tích cực trong các hoạt động đào tạo, thiện nguyện.

Trong những tháng vừa qua, nhận được thông tin về thiệt hại nặng nề do bão lũ gây ra. Ngọc Minh đã phát động kêu gọi ủng hộ từ các nhà hảo tâm và các mạnh thương quân hộ trợ cho người dân, đại diện cho công ty cổ phần tập đoàn Hathor tổ chức chuyển đi hỗ trợ miền Trung mang tên “ Hành trình yêu thương 5” tại các tỉnh thành Huế – Quảng Bình – Quảng Trị. Hơn 500 suất quà cứu trợ và tiền mặt được gửi tận tay đến với các hộ gia đình gặp khó khăn, không thể đi lại do bão lũ nhấn chìm.

Ban lãnh đạo công ty cổ phần tập đoàn quyết định tuyên dương và vinh danh bà Nguyễn Thị Ngọc Minh là nữ doanh nhân trẻ có tấm lòng nhân ái, hành động cao đẹp và sẵn sàng cống hiến cho cộng đồng và đất nước mang lại những điều tốt đẹp cho xã hồi giúp lan tỏa lòng yêu thương đến với đồng bào miền Trung tạo nên một chương trình ý nghĩa mang tính nhân văn trong Hathor Group.

Xin chúc cho bà Nguyễn Thị Ngọc Minh ngày càng hạnh phúc, gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống và tiếp tục lan tỏa yêu thương đến với những hoàn cảnh kém may mắn để xã hội của nước ta ngày càng tốt đẹp hơn.

( Nguồn : http://suckhoevacongdong.vn/hoat-dong-thien-nguyen-mang-y-nghia-nhan-van-cua-doanh-nhan-tre-nguyen-thi-ngoc-minh-2030.html )

————————————————————————–————————————————————————–

Hoạt động thiện nguyện mang ý nghĩa nhân văn của doanh nhân trẻ Nguyễn Thị Ngọc Minh

   Ngọc Minh sinh ra và lớn tại thành phố Đà Nẵng, hiện đang là thành viên của công ty cổ phần tập đoàn Hathor. Thời gian qua khu vực miền Trung do thiên tai bão lũ gây ra thiệt hại cho người dân, bà Ngọc Minh đại diện cho Hathor Group đã tổ chức “ Hành trình yêu thương 5” với thông điệp hướng về miền Trung ( Huế – Quảng Trị – Quảng Bình) để hỗ trợ cho bà con. 

Tinh thần dân tộc của người con miền Trung

Bà Ngọc Minh sinh sống tại thành phố Đà Nẵng, được mệnh danh là một trong những thành phố đáng sống tại Việt Nam. Đà Nẵng thu hút hàng triệu lượt khách du lịch mỗi năm, nhưng mấy ai có biết các khu vực thuộc tỉnh miền Trung đều phải  gánh chịu thiên tai nhiều nhất so với các khu vực khác. Trong năm 2020, miền Trung đã chịu tổn thất nặng nề do phải hứng chịu hơn 6 cơn bão ( bão số 6 Linta, số 7 Nangka, số 8 Saudel, sô 9 Molave , số 10 Molave, số 12 Etau ), lượng mưa lớn đổ dồn về  khu vực này khiến nhiều địa phượng tại miền Trung bị ngập lụt trên diện rộng, nhiều hơi nước, chia cắt địa phương.

Sau khi nhận được thông tin về thiệt hại nặng nề do bão lũ gây ra. Bà Ngọc Minh nhanh chóng kêu gọi ủng hộ từ các nhà hảo tâm và các mạnh thường quân hỗ trợ cho bà con tại các tỉnh thành phố ( Huế – Quảng Trị – Quảng Bình). Thay mặt cho công ty cổ phần tập đoàn Hathor tổ chức chương trình “Hành trình yêu thương 5” với mục tiêu hướng về miền Trung.

Sau 4 ngày chuẩn bị các suất quà cứu trợ bao gồm ( 5 tấn gạo , 500 thùng mì , 1000 lốc sữa , 2000 lốc bánh và nước + tiền mặt 10 hộ neo đơn tàn tật ( 1 hộ / 1 triệu đồng ) . 32 hộ khó khăn ( 1 hộ / 300 nghìn đồng ) . 72 hộ khó khăn ( hộ / 200 nghìn đồng) tương đương 150 triệu .

Bà Ngọc Minh chia sẻ :” Với 1 người con sinh ra và lớn lên tại miền trung mỗi năm phải trải qua biết bao nhiều cơn bão lũ. Tôi đã từng phải chịu cảm giác bị cô lập , không thức ăn , nước uống .di chuyển khó khăn. Hiểu được hoàng cảnh của bà con đang cần mình nên phải đứng lên và hướng về miền Trung”

“Hành trình yêu thương 5 “ sống là cho đi

Đặt chân đến các khu vực có thiệt hại nặng nề, chứng kiến cảnh vật hoang tàn đã bị bão lũ càn quét, nhấn chìm cả một tỉnh thành, ai nấy cũng cảm thấy xót xa và thương cảm. Do di chuyển khó khăn và không thể sử dụng phương tiện trên mặt đất. Đoàn đã chủ  động liên hệ với chính quyền địa phương sử dụng xuồng bè để mang các phần cứu trợ đưa tận tay cho các hộ gia đình đang khó khăn.

Quang cảnh xung quanh bị nhấn chìm do lũ lụt càn quét

 

Đoàn phải dùng xuồng để chở các phần cứu trợ đến tận nơi

   Sau ba ngày hỗ trợ cho bà con tỉnh miền Trung tại khu vực Huế – Quảng Trị – Quảng Bình đã để lại nhiều cảm xúc cho các thành viên đoàn. Với tinh thần tương thân tương ái san sẻ khó khăn cùng những hộ gia đình bị thiệt hại nặng nề về người và của. .  Thông qua đó cũng cho thấy được tinh thần dân tộc của con người Viêt Nam luôn yêu thương đồng bào và giàu lòng nhân ái.

   Bà Ngọc Minh hy vọng “Những hành động thiết thực trong chuyên đi lần này sẽ phần nào đó khích lệ tinh thần của người dân nơi đây nhanh chóng ổn định cuộc sống sau những ngày bão lũ. Tôi mong rằng sẽ có nhiều những mạnh thường quân và các nhà hảo tâm sẽ kêu gọi được nhiều nguồn lực để có thể giúp người dân nơi đây vượt qua giai đoạn khó khăn”

( Nguồn : http://suckhoevacongdong.vn/hoat-dong-thien-nguyen-mang-y-nghia-nhan-van-cua-doanh-nhan-tre-nguyen-thi-ngoc-minh-2030.html )

————————————————————————–

Mọi chi tiết thắc mắc liên hệ trực tiếp
Fanpage: https://www.facebook.com/Hathorgroup.vvn
Địa chỉ: Tầng 7, số 300 Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 024.62.997.997
Email: [email protected]
Website: https://hathor.vn/
Founder: https://nguyenthianh.com/
Cosmetic: https://hathorbeauty.vn/