fbpx

Công ty cổ phần tập đoàn Hathor phát động kêu gọi ủng hộ nhằm hỗ trợ cho các hộ gia đình đang gặp khó khăn do bão lũ. Với  tinh thần tương thân tương ái Hathor Group mong muốn chia sẻ đến đồng bào miền Trung đang phải oằn mình chống chọi với thiên tai. Đại diện của Hathor Group bà Ngọc Minh cùng các thành viên quyết định đi đến 3 tỉnh thành Huế – Quảng Trị – Quảng Bình tổ chức “Hành trình yêu thương 5” để giúp đỡ cho bà con nơi đây.

Công tác chuẩn bị cho chuyến đi

Thiên tai, bão lũ hằng năm đã khiến cho miền Trung phải chịu nhiều thiệt thòi, thiếu thốn trăm bề. Thương lắm những người con của miền Trung phải chịu khó khăn mất mát trong những trận lũ lụt. Không chỉ là sự mất mát về của cải mà còn là tinh thần. Sau khi biết được thông tin về tình hình của bà con đồng bào khu vực miền Trung, công ty cổ phần tập đoàn Hathor đã kêu gọi ủng hộ và cử đại diện của công ty để hỗ trợ cho bà con.

 

 

Sau 4 ngày chuẩn bị các suất quà cứu trợ bao gồm ( 5 tấn gạo , 500 thùng mì , 1000 lốc sữa , 2000 lốc bánh và nước + tiền mặt 10 hộ neo đơn tàn tật ( 1 hộ / 1 triệu đồng ) . 32 hộ khó khăn ( 1 hộ / 300 nghìn đồng ) . 72 hộ khó khăn ( hộ / 200 nghìn đồng) tương đương với 500 suất quà . Hathor Group quyết dịnh tổ chức “ Hành trình yêu thương 5” cùng hướng về miền Trung. Bà Ngọc Minh đại diện cho đoàn và các thành viên của công ty đi đến 3 tỉnh thành Huế – Quảng Trị – Quảng Bình hiện đang bị thiệt hại nặng nề để hỗ trợ.

Bà Ngọc Minh chia sẻ “ Với 1 người con sinh ra và lớn lên tại miền trung mỗi năm phải trải qua biết bao nhiều cơn bão lũ. Tôi đã từng phải chịu cảm giác bị cô lập , không thức ăn , nước uống .di chuyển khó khăn. Hiểu được hoàng cảnh của bà con đang cần mình nên phải đứng lên và hướng về miền Trung”

Cuộc hành trình mang đầy cảm xúc

Đặt chân đến các khu vực có thiệt hại nặng nề, chứng kiến cảnh vật hoang tàn đã bị bão lũ càn quét, nhấn chìm cả một tỉnh thành, ai nấy cũng cảm thấy xót xa và thương cảm. Đoàn tiến hành đi vào những hộ gia đình ở sâu trong trung tâm vùng lũ, do di chuyển khó khăn và không thể sử dụng phương tiện trên mặt đất. Đoàn đã chủ  động liên hệ với chính quyền địa phương sử dụng xuồng bè để mang các phần cứu trợ đưa tận tay cho các hộ gia đình đang khó khăn.

Quang cảnh xung quanh bị nhấn chìm do lũ lụt càn quét

Đoàn phải dùng xuồng để chở các phần cứu trợ đến tận nơi

Khi vào các xã được sự giúp đỡ của các thiện nguyện viên tại địa phương đoàn cũng đã đưa được các phần cứu trợ cho bà con. Hoàn cảnh của mỗi hộ rất thương tâm, có nhà thì lụt cuốn trôi hết gia tài của cải, nhà thì thân nhân mất tích, còn có những người khuyết tật không đi được lên cao phải chịu cảnh ngập lụt hơn nửa người mà chỉ ngồi trên xe lăn. Đứng trước tình cảnh kham khổ của bà con miền Trung ai nấy điều thương xót.

Lá lành đùm lá rách

Sau ba ngày hỗ trợ cho bà con tỉnh miền Trung tại khu vực Huế – Quảng Trị – Quảng Bình đã để lại nhiều cảm xúc cho các thành viên của Hathor Group. Với tinh thần tương thân tương ái san sẻ khó khăn cùng những hộ gia đình bị thiệt hại nặng nề về người và của, Hathor mong muốn đóng góp chút ít công sức để hỗ trợ cho miền Trung. Hy vọng những hành động thiết thực này sẽ phần nào đó khích lệ tinh thần của người dân nơi đây nhanh chóng ổn định cuộc sống sau những ngày bão lũ.  Thông qua đó cũng cho thấy được tinh thần dân tộc của con người Viêt Nam luôn yêu thương đồng bào và giàu lòng nhân ái.

Một thành viên chia sẻ “ trong suốt ba ngày đồng hành trong chuyến Hành trình yêu thương 5 cùng Hathor Group và các thành viên trong đoàn, tuy có hơi vất vả một chút. Nhưng khi thấy được cảm xúc vui vẻ, và xúc động của bà con, em cảm thấy rất hạnh phúc khi đã làm được những điều ý nghĩa đóng gió cho xã hội. Cám ơn công ty cổ phần tập đoàn Hathor đã tổ chức chuyến đi lần này để bọn em có thể góp sức giúp đỡ cho đồng bào miền Trung. Em hy vọng sẽ có nhiều những mạnh thường quân và các nhà hảo tâm sẽ kêu gọi được nhiều nguồn lực để có thể giúp người dân nơi đây vượt qua giai đoạn khó khăn”

( Nguồn : https://vietnamnet.vn/vn/thi-truong-tieu-dung/hathor-group-to-chuc-hanh-trinh-yeu-thuong-ung-ho-dong-bao-mien-trung-687658.html )

( Nguồn :http://thuonghieuvacuocsong.vn/hathor-group-ho-tro-dong-bao-mien-trung-tai-hue-quang-tri-quang-binh-trong-hanh-trinh-yeu-thuong-53398.html )

 

————————————————————————–

𝗠𝗼̣𝗶 𝗰𝗵𝗶 𝘁𝗶𝗲̂́𝘁 𝘁𝗵𝗮̆́𝗰 𝗺𝗮̆́𝗰 𝗹𝗶𝗲̂𝗻 𝗵𝗲̣̂ 𝘁𝗿𝘂̛̣𝗰 𝘁𝗶𝗲̂́𝗽

𝐅𝐚𝐧𝐩𝐚𝐠𝐞 :https://www.facebook.com/HathorGroupOfficial/

Đ𝐢̣𝐚 𝐜𝐡𝐢̉ : Tầng 7, số 300 Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội

Đ𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐭𝐡𝐨𝐚̣𝐢 : 024.62.997.997

𝐄𝐦𝐚𝐢𝐥 : [email protected]

𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://hathor.vn/

𝐅𝐨𝐮𝐧𝐝𝐞𝐫 : https://nguyenthianh.com/

𝐂𝐨𝐬𝐦𝐞𝐭𝐢𝐜 : https://hathorbeauty.vn/