fbpx

HG.JSC- Nằm trên giường bệnh một cách đau đớn, suy nghĩ về một màu đen tối về cuộc sống sau này. Thùy Linh bật khóc không biết bao nhiêu lần khi mình có thể sẽ đối mặt với cái chết bất kì lúc nào. Nhói lòng khi nhìn những người thân yêu đã hy sinh cho mình trong suốt khoảng thời gian chữa trị, sợ hãi về tương lai của chính bản thân mình

Thùy Linh nằm yên trên giường bệnh trước cuộc đại phẫu

Căn bệnh cột sống quái ác

Nhìn cô gái trẻ nhỏ nhắn, nhẹ nhàng, làm việc chăm chỉ và rất hay cười. Nhưng ít người biết rằng cô lại có một quá khứ đầy đau đớn mà chắc có lẽ rằng khi nhắc đến sẽ khiến cho ai nấy đều xót xa, thương cảm và khâm phục trước một tấm gương đầy nghị lực vươn lên trong cuộc sống.

Nguyễn Thị Thùy Linh ( 1997), sinh ra và lớn lên tại Huyện Yên Sơn, Tỉnh Tuyên Quang. Cô mắc phải môt căn bệnh về cột sống từ nhỏ, cho đến khi lên 7 tuổi đã phát hiện bệnh tình ở mức độ khá nặng và có những chuyển biến xấu. Người thân đã khuyên cô gác lại công việc học để tập trung cho việc chữa trị, một cô bé ở độ tuổi nhi đồng ăn chưa no, lo chưa tới đã phải nhận phải một đòn tâm lý lẫn tinh thần và thể xác một cách nặng nề. Thế nhưng bằng mọi cách cô đã cầu xin gia đình và nhà trường cho mình được đến trường học tập và tập trị liệu. Ròng rã hơn mười năm trời, cô quyết định từ bỏ việc điều trị vì thấy gia đình mình khó khăn, nhưng phải gồng mình lo lắng cho cô.

Cột sống bị vẹo, có dấu hiệu đâm vào phổi

Những năm tháng ở độ tuổi mới lớn mới là sự ám ảnh thật sự, đến trường bị bạn bè trêu chọc, những lời dè biểu, khinh thường. Áp lực về tinh thần ngày càng làm cho cô sợ hãi khi suy nghĩ về một tương lai tăm tối của một cô gái mang cho mình căn bệnh vẹo cột sống hơn 100 độ. Con gái đẹp nhất ở tuổi trăng tròn, vậy mà khi nhìn vào gương mặt ấy , người ta chỉ thấy một cảm xúc buồn bã, đôi mắt đã sưng vù, đỏ nhòe vì những điều tiêu cực, cô tự nhốt mình vào một góc phòng khóc lóc vì mặc cảm.

Đấu tranh đau đớn để được sống

Gắng gượng đến khi kết thúc cấp 3, cô không muốn mình trở thành gánh nặng cho gia đình nên đã dừng lại việc học của mình. May mắn gặp được một người thầy có tâm trong nghề tóc, cô bắt đầu học nghề và mong muốn vượt qua nổi ám ảnh kinh hoàng bấy lâu nay. Cho đến ngày nhận được công việc và cầm trên tay những đồng lương đầu tiên, cô xúc động đến bật khóc vì nghĩ rằng bản thân mình không vô dụng đến vậy.

Những ngày tháng đen tối, u uất vì không biết cuộc sống sau này của cô sẽ như thế nào

Tuy nhiên bệnh tình vẫn càng ngày càng nặng, thời gian rảnh rỗi bao nhiêu cô đều đi tìm hiểu các phương pháp chữa trị từ bác sĩ cho đến các chuyên gia nhưng chỉ nhận lại được cái lắc đầu từ chối và không có cách nào can thiệp. Đôi mắt tối sầm lại, chỉ còn lại nỗi buồn và sự thất vọng , niềm hy vọng nhỏ nhoi để bản thân được sống cuối cùng cũng không thể thực hiện được.

Cuộc sống luôn cho ta cơ hội thứ hai, đó là ngày mai

Sau hơn mười mấy năm sống trong sự thiếu thốn, lo lắng về sự sống còn của chính mình. Cuối cùng may mắn đã mỉm cười với cô gái ấy. Khi được kết nối với gia đình “ Cầu Vồng” , mọi người yêu thương và giúp đỡ cho cô được gặp một vị bác sĩ có tâm. Điều kì diệu xảy ra khi cô đã dồn hết dũng cảm đánh cược cả sinh mạng bước vào căn phòng phẫu thuật lạnh lẽo với một chí mãnh liệt và khát khao được sống trên cõi đời này, được là chính mình . Ca phẫu thuật thành công như mong đợi, cô òa khóc trong niềm hạnh phúc và tiếp tục theo đuổi niềm đam mê của mình được làm công việc trong ngành làm đẹp.

Gia đình an ủi động viên cô trước khi đại phẫu

Ca phẫu thuật thành công và thay đổi cuộc đời cô

Nhớ lại những năm tháng lên Hà Nội làm việc tại cửa hàng với một chiếc lưng gù do bệnh cột sống, Thùy Linh may mắn gặp được những người tốt và quan tâm đến mình, từ chủ cửa hàng cho đến những vị khách đều giúp đỡ, động viên cô. Lắng nghe câu chuyện và ước mơ của Thùy Linh, vị khách đặc biệt này đã bén duyên cho cô làm việc tại một cơ sở làm đẹp có uy tín. Người chủ cửa hàng cũng đối xử rất tốt và dìu dắt cô trong lĩnh vực này.

Đứa con tinh thần mang tên Thiên Ân Spa niềm mơ ước của Thùy Linh

Thùy Linh cùng các chị em đồng nghiệp tại lễ khai trương SPA Thiên Ân

Sau một thời gian làm việc chăm chỉ , được tiếp xúc với môi trường tràn đầy yêu thương Thùy Linh cảm nhận được giá trị cuộc sống, lòng biết ơn và sự yêu thương. Cô đã đưa ra một quyết định sẽ tự mở riêng cho mình một cơ sở làm đẹp tại quê hương. Giúp đỡ và chữa trị cho những khách hàng gặp các bệnh lý về da. Thùy Linh chính thức gia nhập công ty cổ phần tập đoàn Hathor dưới sự dẫn dắt của ban lãnh đạo. Cô được định hướng về mục tiêu công việc và sứ mệnh trao đi giá trị cho những người cần giúp đỡ để cuộc sống thêm phần ý nghĩa và khiến mình hạnh phúc hơn.

Thùy Linh xúc động chia sẻ “ Em xin được gửi lời cám ơn trong tận sâu đáy lòng của một người con đến cha mẹ đã có công sinh thành để em được có mặt trên cõi đời này. Sau hơn mười mấy năm sống chung với căn bệnh cột sống, đây là lần đầu tiên em được đứng thẳng và tự tin hơn. Em biết ơn bác sĩ Quang vì đã không từ chối, luôn động viên giúp đỡ, em mọi mặt trong việc điều trị bằng cái tâm của một vị lương y, cùng tập thể các cô y tá đã chăm sóc để em vượt qua những ngày tháng đau đớn sau cuộc đại phẫu ấy. Em cũng xin được cám ơn đến những người chủ đã đối xử tốt với em trong suốt quá trình làm việc, và một người chị đặc biệt đã bén duyên cho em để em có thể thực hiện được ước mơ của mình. Em hứa sẽ sống thật tốt, thật có ích để không phụ lòng tất cả những người đã yêu thương, hỗ trợ và giúp đỡ em có được như ngày hôm nay.”

 

————————————————————————–

𝗠𝗼̣𝗶 𝗰𝗵𝗶 𝘁𝗶𝗲̂́𝘁 𝘁𝗵𝗮̆́𝗰 𝗺𝗮̆́𝗰 𝗹𝗶𝗲̂𝗻 𝗵𝗲̣̂ 𝘁𝗿𝘂̛̣𝗰 𝘁𝗶𝗲̂́𝗽

𝐅𝐚𝐧𝐩𝐚𝐠𝐞: https://www.facebook.com/HathorGroupOfficial/

Đ𝐢̣𝐚 𝐜𝐡𝐢̉ : Tầng 7, số 300 Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội

Đ𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐭𝐡𝐨𝐚̣𝐢 : 024.62.997.997

𝐄𝐦𝐚𝐢𝐥 : [email protected]

𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://hathor.vn/

𝐅𝐨𝐮𝐧𝐝𝐞𝐫 : https://nguyenthianh.com/

𝐂𝐨𝐬𝐦𝐞𝐭𝐢𝐜 : https://hathorbeauty.vn/