fbpx

Ngày 2-11-2020, Công ty cổ phần tập đoàn Hathor lần đầu tiên tổ chức buổi chia sẽ về chủ đề có liên quan đến chủ đề Huyền Học  “ Nhân mệnh học – nội tâm tiềm thức con người ứng dụng trong cuộc sống và kinh doanh”. Chương trình được chia sẻ trực tiếp từ Spiritual Reseacher Đàm Mạnh , CEO Nguyễn Thị Ánh cùng với các thành viên Hathor Group tham gia. 

Spiritual Reseacher Đàm Mạnh

Spiritual Reseacher Đàm Mạnh với phong thái điềm đạm, vui vẻ khi đứng lớp

Được biết đến là  một người truyền cảm hứng về chuyên ngành ngôn ngữ, thầy Đàm Mạnh còn là người chia sẻ về bộ môn huyền học được khá nhiều người quan tâm. Hiện tại thầy Đàm Mạnh đang là CEO của chuỗi trung tâm anh ngữ IELTS 6+, và là chuyên gia nghiên cứu về văn hóa Phương Đông, tâm linh khoa học, con người. Trải qua 11 năm học tập và tu luyện , thầy được mọi người yêu quý và kính trọng không chỉ ở khả năng khai phá tiềm năng nội tâm con người, mà còn có thể tư vấn mệnh số học cho những người  muốn hiểu rõ bản thân mình hơn. Trong những năm tu tập, thầy được mời đến chia sẻ và giảng dạy về huyền học tại các  khu vực miền Bắc như : Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương ….

Phong thủy và cuộc sống hằng ngày

Câu nói được truyền bá từ xưa đến nay nhất mệnh, nhì vận, tam phong thủy, tứ âm phúc, ngũ tri thức. Phong thủy tuy vô hình nhưng lại được mọi người khá chú trọng, nó là sự ảnh hướng của gió và nước lên đời sống, ảnh hưởng đến phúc họa của ngôi gia và gia chủ. Trong bài giảng của thầy Đàm Mạnh có chỉ ra  được một số vấn đề liên quan đến chủ đề này. Tuy nhiên phong thủy cũng không thể cải được mệnh số , mệnh của người nào làm gì thì ắt sẽ làm nấy, nhưng phong thủy tốt xấu cũng sẽ ảnh hưởng đến gia chủ.

Founder/CEO Nguyễn Thị Ánh cùng nhân duyên về con đường tu tập của mình

Khi phong thủy tốt, tinh khí hấp thụ vào cũng sẽ khiến cho tinh thần của gia chủ cảm thấy thoải mái từ đó tạo ra một nguồn năng lượng từ trường có thể thu hút những người xung quanh có cùng nguồn năng lượng tích cực đến với mình. Công việc lúc ấy cũng sẽ thuận lợi hơn, đó là lý do vì sao hầu hết những người thành công đều rất tỉ mỉ về phong thủy trong ngôi gia.

Nhân mệnh học – nội tâm tiềm thức con người

Nhân tướng, số mệnh con người có thể được biểu hiện rõ ràng thông qua các giác quan trên gương mặt ngoài ra thì thần sắc và giọng nói cũng là một phần nói lên tính cách của con người. Ví dụ người có gương mặt bầu bĩnh thì thường là những người phúc hậu  hiền lành. Người có đôi mắt ướt át  thường là người sống tình cảm. Người sở hữu sống mũi thẳng thì thường là người ngay thẳng không nịnh nọt…

Thầy Đàm Mạnh phân tích các đường nét gương mặt trong buổi chia sẻ

Tiềm thức chính là con người thứ hai bên trong chúng ta, mọi nguồn cơn đau khổ hay hạnh phúc đều bắt nguồn từ sâu bên tron con người, chỉ cần chúng ta hiểu được điều đó thì chúng ta có thể làm chủ cuộc đời mình. Ý thức của chúng ta sẽ truyền đến tiềm thức sự tin tưởng , giúp phát huy sức mạnh của chúng ta. Chính vì vậy, điều quan trọng hơn là  mỗi người phải luôn tìm hiểu về chính bản thân mình, sứ mệnh, mình trở thành ai và ý nghĩa cuộc đời của mình.

Thầy Đàm Mạnh chia sẻ “ Mỗi một con người sinh ra đều có một kho báu của mình, nhưng nó ở xa hay ở gần. Những người sinh ra ở vạch đích thì kho báu chỉ cách họ vài bước, nhưng khi ta sinh ra ở vạch xuất phát thì chúng ta phải nỗ lực để có được kho báu của đời mình. Chính vì vậy trên con đường đi chúng ta đều phải có mục tiêu để đạt được từ thấp lên cao. Khi bạn hoàn thành một sứ mệnh nhỏ  bạn mới có thể thực hiện được sứ mệnh cao cả hơn”

Sự thật và cảm xúc có giá trị như thế nào ?

Trong cuộc sống xã hội xô bồ và đầy rẫy sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt. Con người lại dần không mấy ai thật lòng sống thật với bản ngã của chính mình. Không có gì giá trị và đẹp bằng sự thật. Thực tế cho thấy ít ai dám nói sự thật, phô bày chúng, nên dù có xấu đến mấy vẫn đẹp hơn sự dối trá. Thầy Đàm Mạnh chia sẻ : “ Sống thuận theo tự nhiên sẽ luôn được bình an. Chúng ta quyền được tự do thể hiện cảm xúc của mình, hỉ, nộ, ái ,ố nhưng đừng thù hận người khác để bản thân bận lòng.”

CEO Nguyễn Thị Ánh : “Đời này chúng ta sống để yêu thương, an ủi, giúp đỡ, sẻ chia bằng tình người trong cuộc sống. Chúng ta cho đi gì sẽ nhận lại được cái đó theo luật nhân nào quả nấy. Bởi thế hãy luôn vui vẻ, hân hoan, với những gì  mình đã cho đi.”

Thông qua buổi chia sẽ về  “ Nhân mệnh học – nội tâm tiềm thức con người ứng dụng trong cuộc sống và kinh doanh” của thầy Đàm Mạnh cùng CEO Nguyễn Thị Ánh cũng đã truyền tải được toàn bộ thông điệp giữa mối liên kết của thế giới tâm linh, vũ trụ với con người. Hãy rèn luyện bản thân, tu tập và chan hòa yêu thương để có thêm nguồn năng lực tích cực mỗi ngày, cuộc sống sẽ tràn đầy hạnh phúc và thành công.

————————————————————————–

𝗠𝗼̣𝗶 𝗰𝗵𝗶 𝘁𝗶𝗲̂́𝘁 𝘁𝗵𝗮̆́𝗰 𝗺𝗮̆́𝗰 𝗹𝗶𝗲̂𝗻 𝗵𝗲̣̂ 𝘁𝗿𝘂̛̣𝗰 𝘁𝗶𝗲̂́𝗽

𝐅𝐚𝐧𝐩𝐚𝐠𝐞: https://www.facebook.com/HathorGroupOfficial/

Đ𝐢̣𝐚 𝐜𝐡𝐢̉ : Tầng 7, số 300 Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội

Đ𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐭𝐡𝐨𝐚̣𝐢 : 024.62.997.997

𝐄𝐦𝐚𝐢𝐥 : hathorgroup.ht@gmail.com

𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://hathor.vn/

𝐅𝐨𝐮𝐧𝐝𝐞𝐫 : https://nguyenthianh.com/

𝐂𝐨𝐬𝐦𝐞𝐭𝐢𝐜 : https://hathorbeauty.vn/

 

 

Bình luận bằng Facebook