fbpx

Nhân dịp cuối năm, tổng kết lại một năm đã qua. Công Ty TNHH Chăm Sóc Sắc Đẹp Kim Thiên Hoa tổ chức Gala Dinner nhằm vinh danh 4 Tân Giám Đốc Kinh Doanh và các đại lý có thành tích xuất sắc.

Thư mời Gala tri ân và vinh danh đại lý- công ty TNHH Chăm Sóc Sắc Đẹp Kim Thiên Hoa
Năm 2018, một năm đánh dấu nhiều bước tiến thành công vượt bậc của công ty TNHH Chăm Sóc Sắc Đẹp Kim Thiên Hoa.
Cả 1 năm gắn bó và lao động,chiến đấu không ngừng nghỉ , giờ đây chính là lúc chúng ta cùng nhau nhìn lại những gì chúng ta đã đi qua. Bao nhiêu khó khăn, thăng trầm, bao nhiêu buồn, vui,áp lực để Kim Thiên Hoa phát triển mạnh mẽ như ngày hôm nay công lao lớn nhất thuộc về các bạn.
Thay lời muốn nói – tôi có một món quà dành tặng cho các bạn và người thân của các bạn – Gala Vinh Danh Những Cô Gái Xuất Sắc của Kim Thiên Hoa. 
Hội Trường Tổ Chức Gala- Trống Đồng Palace 489 Hoàng Quốc Việt
Hãy mời bố, mẹ hoặc người thân trong gia đình tham gia cùng bạn ở chương trình này vì bố mẹ, người thân của các bạn cũng xứng đáng được vinh danh. Tôi muốn bố mẹ, người thân của các bạn có thể hiểu và tự hào về các bạn,về công việc, về tổ chức của các bạn. Tôi muốn họ sẽ là động lực giúp các bạn tiến nhanh và xa hơn nữa trên con đường sự nghiệp các bạn đã và đang theo đuổi. Vừa thành công – vừa hạnh phúc .
Trân trọng và yêu thương !!!!
CEO, Nguyễn Thị Ánh
CTY TNHH CHĂM SÓC SẮC ĐẸP KIM THIÊN HOA
E: [email protected]
W: https://hathor.vn