fbpx

Ngày 15 -1-2019 vừa qua, Công ty TNHH Chăm Sóc Sắc Đẹp Kim Thiên Hoa vừa tổ chức bữa tiệc tất niên sang trọng, ấm cúng tại Nhà hàng Lake View Hoàng Cầu với sự tham dự đông đủ của Tổng Giám Đốc Nguyễn Thị Ánh, Bác sĩ bảo trợ Nguyễn Quỳnh Ân, Các Giám Đốc Kinh Doanh, Các đại lý trực thuộc công ty và toàn thể nhân viên.

thư mời dự tiệc cuối năm Công ty TNHH Chăm Sóc Sắc Đẹp Kim Thiên Hoa

 

Tất niên không đơn thuần chỉ là một bữa tiệc mà nó còn mang rất nhiều ý nghĩa với một doanh nghiệp.

 

 

Đây là thời khắc đặc biệt đánh dấu bước đường hoạt động qua một năm qua của Kim Thiên Hoa . Hơn nữa, đây cũng là thời gian mọi người quây quần bên nhau chúc mừng những thành công đã đạt được, đồng thời đặt ra những mục tiêu cho năm mới để khẳng định và nâng tầm giá trị của Kim Thiên Hoa.

 

quà tết do Kim Thiên Hoa chuẩn bị

Tại nhà hàng ấm cúng với sân khấu được thiết kế bằng backdrop mang không khí của buổi tiệc. Kết hợp cùng những tiết mục văn nghệ đậm chất văn hóa công ty, những món ăn cực kì hấp dẫn. Vì thế, đây là một trong những bữa tiệc được đầu tư nhất trong năm. Đánh dấu cho một năm kết thúc tốt đẹp và mở ra một thời điểm mới cho công việc kinh doanh của năm 2019 .

Tổng Giám Đốc phát biểu trong bữa tiệc

Đây cũng khoảng thời gian để nhân viên trong công ty, các đại lý cùng các cấp lãnh đạo được thoải mái ngồi lại tâm tình và xua tan áp lực, mệt mỏi trong công việc.

 

Nâng ly chúc mừng cho những thàng công năm cũ và chào đón năm mới tốt đẹp hơn

Cuối cùng , bữa tiệc vừa qua còn là cơ hội để Kim Thiên Hoa gửi lời cảm ơn đến các đối tác, khách hàng và toàn thể nhân viên và nhắn nhủ những bài học, những kinh nghiệm để 2019 là một năm bùng nổ hơn, đưa Kim Thiên Hoa đi xa hơn nữa.

CTY TNHH CHĂM SÓC SẮC ĐẸP KIM THIÊN HOA
E: [email protected]
W: https://hathor.vn