fbpx

Trong không gian sang trọng của khách sạn Marriott, hơn 1000 khách mời của Hathor Group đã có những giờ phút đáng nhớ khi được hòa mình vào không gian đậm chất Ai Cập cổ đại và những tiết mục biểu diễn sâu lắng, tràn đầy cảm xúc.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Hathor (tiền thân là Công ty TNHH Kim Thiên Hoa) được thành lập vào năm 2013 bởi bà Nguyễn Thị Ánh. Ngày 22/12 vừa qua, Hathor Group đã tổ chức một chương trình hoành tráng với thiết kế được lấy cảm hứng từ văn hóa Ai Cập cổ đại để đánh dấu một cột mốc phát triển mới và tri ân toàn bộ đội ngũ, khách hàng, đối tác đã đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua. Sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp và để lại dấu ấn khó quên trong lòng hơn 1000 khách mời.

Lễ ra mắt Công ty Cổ phần Tập đoàn Hathor quy tụ nhiều ngôi sao nổi tiếng - Ảnh 1.

Sự kiện có sự góp mặt của nhiều cái tên quen thuộc trong làng giải trí Việt như ca sĩ Hồ Ngọc Hà, nghệ sĩ K-ICM, ca sĩ Bùi Anh Tuấn, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, á hậu Dương Tú Anh, “My Sói” Thu Quỳnh và “Quỳnh Búp Bê” Phương Oanh. Trong bầu không khí ấm áp, gần gũi của sự kiện, người tham dự đã có những giờ phút tự do giao lưu, chụp ảnh cùng thần tượng.

Lễ ra mắt Công ty Cổ phần Tập đoàn Hathor quy tụ nhiều ngôi sao nổi tiếng - Ảnh 2.
Lễ ra mắt Công ty Cổ phần Tập đoàn Hathor quy tụ nhiều ngôi sao nổi tiếng - Ảnh 3.
Lễ ra mắt Công ty Cổ phần Tập đoàn Hathor quy tụ nhiều ngôi sao nổi tiếng - Ảnh 4.
Lễ ra mắt Công ty Cổ phần Tập đoàn Hathor quy tụ nhiều ngôi sao nổi tiếng - Ảnh 5.

Nhân dịp này, Hathor Group cũng chính thức cho ra mắt dòng mỹ phẩm mới nhất đã được công ty ấp ủ và dày công nghiên cứu thời gian qua. Trong khuôn khổ của sự kiện, khách tham dự được tự do tham quan, trải nghiệm, tư vấn chuyên sâu về chăm sóc da và sản phẩm. Đặc biệt, khu vực trưng bày sản phẩm được thiết kế dưới dạng một con thuyền chở đầy hàng hóa cũng là một nét đặc trưng, thu hút sự chú ý của các quan khách.

Sau đây là một số hình ảnh nổi bật của sự kiện:

Lễ ra mắt Công ty Cổ phần Tập đoàn Hathor quy tụ nhiều ngôi sao nổi tiếng - Ảnh 6.
Lễ ra mắt Công ty Cổ phần Tập đoàn Hathor quy tụ nhiều ngôi sao nổi tiếng - Ảnh 7.
Lễ ra mắt Công ty Cổ phần Tập đoàn Hathor quy tụ nhiều ngôi sao nổi tiếng - Ảnh 8.
Lễ ra mắt Công ty Cổ phần Tập đoàn Hathor quy tụ nhiều ngôi sao nổi tiếng - Ảnh 9.