fbpx

Chương trình “Áo ấm cho em 2020” do Công ty Cổ phần Tập đoàn Hathor tổ chức, tặng áo ấm và quà Tết cho các em học sinh huyện Lục Yên.

Sáng ngày 6/1, trong khuôn khổ chương trình “Hành trình yêu thương – Áo ấm cho em 2020”, Công ty Cổ phần Tập đoàn Hathor (Hathor Group) đã tổ chức tặng áo ấm và quà Tết cho các em học sinh trường Tiểu học Phúc Lợi (huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái).

Trong chương trình này, Hathor Group đã dành tặng 278 chiếc áo phao ấm, 61 chăn ấm, 61 chiếc gối, 566 cuốn vở, 278 thùng mỳ tôm và 278 vỉ sữa với tổng giá trị gần 90 triệu đồng.

Để có thể mang đến những món quà ý nghĩa này, ban lãnh đạo và đội ngũ Hathor Group đã cùng các chủ spa trên cả nước và các nhà hảo tâm chung tay quyên góp.

Trường Tiểu học Phúc Lợi (huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái).

Chia sẻ tại chương trình, thầy Nguyễn Mạnh Hà – Hiệu trưởng Trường Tiểu học Phúc Lợi cho biết, Tiểu học Phúc Lợi có 3 điểm trường với hơn 700 em học sinh, đa phần là người đồng bào dân tộc Dao, Mán… và hơn 90% học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi ngày, các em phải vượt qua một chặng đường dài để có thể tới trường. Với những em ở qua xa điểm trường, các em ở lại bán trú.

Thời gian qua, trường Tiểu học Phúc Lợi đã nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của các cấp chính quyền cũng như các doanh nghiệp. Các em học sinh được hỗ trợ sữa, quần áo và các cơ sở vật chất phục vụ cho việc học tập.

CEO Hathor Group Nguyễn Thị Ánh tặng quà các em nhỏ.

Hiểu được những khó khăn đó, Hathor Group đã mang đến cho các em học sinh những món quà ấm áp tình thương như áo ấm, chăn ấm, sách vở, mỳ tôm, sữa… Với sứ mệnh “Cùng bạn thay đổi tư duy, tạo ra thế giới thịnh vượng, tự do, hạnh phúc”, Hathor Group mong muốn sẽ mang hơi ấm tới cho các em nhỏ vùng cao, giúp các em đón một cái Tết đầm ấm.

Bà Nguyễn Thị Ánh – CEO Hathor Group chia sẻ: “Yên Bái là nơi tôi lớn lên, tôi đã chứng kiến sự vất vả của bao thế hệ học sinh khi tìm đến con chữ. Trong chuyến trở lại quê hương lần này, tôi mong muốn mang đến những món quà ý nghĩa trước dịp Tết đến, xuân về. Những phần quà không có giá trị vật chất quá lớn, nhưng là sự sẻ chia mà đội ngũ Hathor Group dành tặng cho các em, mong các em luôn được tạo điều kiện tốt nhất để tiếp tục đến trường”.

Các em nhỏ tại trường Tiểu học Phúc Lợi nhận quà.

Công ty Cổ phần Hathor, tiền thân là Công ty TNHH Chăm sóc sắc đẹp Kim Thiên Hoa, được thành lập vào năm 2013.

Hathor Group mang đến những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, hiện sở hữu 1.000 spa trên khắp cả nước. Công ty thường xuyên đẩy mạnh chiến lược đào tạo kỹ thuật và kiến thức cho các chủ spa, nhà phân phối và đại lý.

(Nguồn: Cảm ơn quý nhà báo VNExpress đã đưa tin

https://vnexpress.net/kinh-doanh/hathor-group-mang-tet-toi-vung-cao-yen-bai-4039312.html)