fbpx

  Khóa huấn luyện đặc biệt Core Diamond Camp vừa qua tôi tin là 1 kỉ niệm khó quên nhất đối với những người thủ lĩnh của Kim Thiên Hoa. Khóa huấn luyện thay da đổi thịt này khiến mọi người nhìn ra sự trưởng thành của mình. Họ hoàn toàn  có thể làm được những việc mà chưa bao giờ họ nghĩ sẽ làm được. Họ yêu thương và gắn bó với những người chị em trong hệ thống mà họ chưa có cơ hội tiếp xúc nhiều. Làm quen và cùng nhau trải nghiệm những thử thách mới mẻ khiến họ hiểu nhau hơn, biết đặt mình vào hoàn cảnh của nhau hơn
Chị Hoàng Thị Hiền chiến binh xuất sắc của chuyến đi chia sẻ những cảm nhận của bản thân chị :

phần thi ” Nữ Hoàng Sân Khấu “
Kết thúc khoá huấn luyện 5 ngày 4 đêm với nhiều cung bậc cảm xúc. Những ngày CORE DIAMOND CAMP chuẩn bị diễn ra là những ngày tôi phải đấu tranh tâm lý phải nói thế nào để dc chồng ủng hộ tham gia camp. Các bạn có biết tôi đã chọn cách nào ko, tôi đã nói với chồng đó là khoá học chuyên sâu về điều trị nám cộng thêm chiến thuật giận dỗi mấy ngày
Sau khi tham gia vào Camp tôi đã hiểu ra một điều rằng mình thật kém cỏi, tôi không tự tin vào chính bản thân mình, tôi luôn bị mất bình tĩnh khi đứng trc đám đông đứng trc những người giỏi hơn tôi. Buổi tối đầu tiên sau một ngày tham gia các hoạt động chung với cương vị là đội trưởng, tôi đã bị boss cũng chính là người bạn thân của tôi chỉ trích nặng nề . Tối đó tôi đã nghĩ tại sao mọi người làm được tôi lại không làm được, tại sao mọi người có thể hoàn thành tốt mà tôi lại không tôi kém mọi người ở điểm gì. Tôi nghĩ sau ngày hôm nay tôi phải tự thay đổi bản thân tôi không thể lần nào đi học cũng làm boss của mình thất vọng về mình hơn nữa.
Ngày hôm sau khi tham gia đội nhóm tôi nhận được sự yêu thương giúp đỡ từ chính những đồng đội của mình. Những người mà ngày hôm qua đối với tôi hoàn toàn xa lạ, những người mà tôi chả thế nói được gì khi trên mặt mọi người luôn tỏ rõ sự khó chịu và ai cũng sống với cái tôi của mình. Thì ngày hôm sau đã hoàn toàn thay đổi họ bắt đầu có sự lắng nghe và dành cho tôi leader của họ một sự tôn trọng nhất định. Họ đã cùng tôi danh 100% năng lượng để chiến đấu cho đội nhóm của mình, chúng tôi cũng có thể dành dc chiến thắng nhỏ trong cuộc chơi lớn tôi thấy sự gắn kết và yêu thương trên khuôn mặt mỗi thành viên trong đội.
Thành quả mà cả đội đạt được
Trước khi bước vào buổi after meeting thứ 2 tôi đã tự hứa hôm nay mình phải cố gắng phải thay đổi bản thân, phải vượt qua chính mình, không phải chỉ vì nguyên bản thân mình mà vì sự nỗ lực thay đổi của cả đội nhóm. Khi boss nói cần một người có thể tự tin bước lên sân khấu tôi cố gắng vợt qua sợ hãi chính mình mà lao lên. Chính thời khắc đó trong lòng, tôi đã là người chiến thắng, bằng niềm tin đó tôi đã vượt qua mọi thử thách sống đúng bản năng con người mình, tôi đã giám làm những việc mà tôi chưa bao giờ nghĩ mình giám làm. Tôi đã vượt qua dc vỏ bọc bản thân.
Trong lúc tôi đang hân hoan vui vẻ thì tôi nhận đc tin nhắn của chồng đó là những dòng tin nhắn chỉ chích nặng nề, tôi thấy oan ức và cô đơn khi không nhận được sự đồng cảm, ủng hộ của chồng như những chị em khác trong hệ thống .Ngày tiếp theo chúng tôi nhận nhiệm vụ mới, thử thách mới, tôi tự nhắc mình hãy cố gắng hơn nữa cho dù sau chuyến đi có xảy ra chuyện gì thì cũng ko thể ảnh hưởng đến kết quả . Đội nhóm của tôi tiếp tục chiến đấu với 100% năng lượng, Kết quả chúng tôi đạt dc cũng không tồi dù về thứ 3 nhưng tôi biết kết quả đó là sự cố gắng của cả đội, không lùi bước khó khăn, đó là chiến thắng trong lòng mỗi thành viên chúng tôi vì đội nhóm tôi là đội nhóm quy tụ nhiều thành viên nhút nhát, rụt rè
Đội nhóm ngày cuối cùng của trại huấn luyện
Sau khi hoàn thành nhiệm vụ trở về tôi gặp boss bạn nói có nói chuyện với chồng tôi, cho anh xem những hình ảnh tham gia các hoạt động của tôi và nói cho anh biết tâm tư nguyện vọng trong lòng tôi, anh nghe cũng hiểu hơn về mọi chuyện tôi đã rất vui, tôi nhận được sự hỏi thăm , động viên từ chồng  lúc đó tôi đã khóc vì vui mừng và hạnh phúc. Tôi liên tục nhận dc những tin nhắn yêu thương từ anh, anh làm tôi cảm nhận đc tình yêu của anh dành cho tôi vẫn nguyên vẹn như 14 năm về trc.
Giờ đây khi kết thúc camp trở về bên gia đình nhỏ của mình, trở về với công việc thường ngày… cảm giác vẫn tràn đầy yêu thương và người tôi cần phải nói lời cảm ơn đó chính là Boss của tôi Nguyễn Thị Ánh người chị người bạn, người đồng đội lớn của tôi, đã giúp tôi có một trải nghiệm tuyệt vời. Làm thay đổi con người tôi, thay đổi tư duy trong tôi. Biến tôi từ một người tự ti trở thành một người giám thoát ra khỏi vỏ bọc để chở thành chính mình mà không phải là ai khác. Người đã dậy tôi về cách sống, hãy biết cách căn bằng cuộc sống bằng cách chia sẻ, đó chính là gia vị còn thiếu trong tình yêu của gia đình tôi, và cuối cùng chính boss là người cho tôi sự gắn kết yêu thương với những đồng đội truyền cho chúng tôi động lực để thay đổi phát triển mỗi ngày.