fbpx

Giữ chức vụ giám đốc kinh doanh tại công ty cổ phẩn tập đoàn Hathor, bà Đoàn Thị Phương Thảo đã trải qua những thăng trầm trong sự nghiệp của mình kể từ khi đồng hành cùng với Hathor Group trong suốt hơn 7 năm phát triển.

Chân dung GĐKD Hathor Group bà Đoàn Thị Phương Thảo

Cơ duyên đến với nghề làm đẹp

Trước đây cô là một thợ làm tóc giỏi, sau bao nhiêu năm gắn bó và làm nghề cô cũng đã tích góp được một số vốn. Thế nhưng sau một thời gian làm việc tiếp xúc với hóa chất của thuốc làm tóc, cô dần thấy cơ thể mình mệt mỏi và nhận ra rằng đây không còn là công việc có thể đảm bảo được sức khỏe cho bản thân mình nữa. Ý nghĩ len lỏi mình sẽ chuyển nghề tóc sang một nghề làm đẹp đúng với sở thích của mình, cho đến khi cô bắt đầu vào công việc thì rào cản lớn nhất là từ phía gia đình ngăn cản , không ủng hộ cô. Tinh thần sa sút, số vốn đầu tư vào máy móc lại quá nhiều nhưng không thể giải quyết được các vấn đề khác cho khách.

Cô chấp nhận khó khăn trong thời gian đầu để chuyên tâm học hỏi kinh nghiệm từ anh chị làm nghề đi trước. Bén duyên với công ty cổ phần tập đoàn Hathor, may mắn được làm việc cùng  CEO Nguyễn Thị Ánh, sau một thời gian cô đã có thể tự xử lý được vấn đề da của khách hàng, tạo dựng uy tín cho riêng mình. Sự nỗ lực bền bỉ trong suốt 6 năm cô đã đạt được vị trí giám đốc kinh doanh của công ty, đánh dấu sự thành công trong sự nghiệp của bản thân.

Bà Đoàn Thị Phương Thảo từng bị ngăn cản sự nghiệp từ phía gia đình

Gian nan trong mỗi giai đoạn

Những tháng đầu năm 2020 cô được đánh giá là thành viên khá tích cực trong các hoạt động của công ty. Cho đến khi đất nước bị khủng hoảng kinh tế bởi một trận đại dịch bệnh khiến cho việc kinh doanh của cô không còn được như ban đầu. Cô suy sụp tinh thần và ngày càng tiêu cực trong suy nghĩ, tuy là một người giỏi về kĩ thuật chuyên môn, nhưng sự ảnh hưởng của dịch bệnh lượng khách ngày một thưa thớt. Khiến cho áp lực về mọi thứ đè nặng lên đôi vai cô.

Các cộng sự và đồng đội rời bỏ cô, lúc này thành tích ngày càng đi xuống mang theo những suy nghĩ tiêu cực về bản thân. Có thể nói đây là khoảng thời gian khủng hoảng nhất trong quá trình xây dựng sự nghiệp khi cô nhận được bản hợp đồng hạ chức vụ của công ty từ giám đốc kinh doanh  xuống chức vụ phó giám đốc kinh doanh. Đây cũng là hồi chuông cảnh tỉnh cho bản thân cô trong những ngày đó.

Tự đặt câu hỏi cho bản thân tại sao trong ngần ấy thời gian mình lại trở thành một người đầy tiêu cực, hay đổ lỗi, viện cớ rất nhiều lần trong khi trước đây mình không phải là người như vậy. Trong khoảnh khắc ấy cô đã quyết định chủ động tìm đến người đã dẫn dắt mình là CEO Nguyễn Thị Ánh để giúp mình sửa chữa và tìm lại bản thân.

Thực hiện thử thách 28 ngày về lòng biết ơn

Cô chấp nhận thử thách thay đổi bản thân trong 28 ngày về lòng biết ơn được CEO Nguyễn Thị Ánh chỉ dẫn. Đoàn Thị Phương Thảo chia sẻ “ Đối với tôi 28 ngày thực hiện thử thách này không chỉ là những ngày bình thường mà tôi đã sống như trước đây. Đó là một bài học đáng giá trong sự nghiệp thay đổi cả một tinh thần của con người. Tôi biết ơn đến tất cả mọi người, gia đình, đồng đội, bạn bè… đã cho tôi sống một cuộc sống tràn đầy ý nghĩa.”

Cơ sở Hathor Beauty & SPA ( Hưng Yên ) khang trang và sang trọng

Phòng chăm sóc trị liệu chuyên nghiệp cho khách hàng

Những ngày sau đó cô dần dần lấy lại được nguồn năng lượng tích cực làm việc hăng say và cũng được mọi người đón nhận mình hơn. Sự thay đổi ngoạn mục chỉ trong khoảng thời gian ngắn, cô đã có một sự bứt phá vượt bậc thành tích cùng với sự trở lại đầy ngoạn mục, khôi phục chức vụ giám đốc kinh doanh của công ty cổ phần tập đoàn Hathor. Để ăn mừng chiến thắng vượt qua bản thân, cô quyết định thành lập một cơ sở mới và dành trọn tình yêu tương cho chuỗi thương hiệu Hathor Beauty & Spa.

Nâng cấp kỹ năng và giá trị của bản thân mình mỗi ngày. Cô tìm thấy sứ mệnh cho sự thành công đó không phải là những điều dành cho cá nhân mình . Giám đốc kinh doanh Đoàn Thị Phương Thảo với câu nói tâm đắc “Bạn sẽ có đc tất cả những gì bạn muốn nếu bạn sẵn sàng giúp đỡ ng khác đạt đc điều họ muốn”. Câu nói khiến cô càng khao khát trao đi giá trị cho nhiều người hơn nữa, không chỉ là những người xung quanh cô mà là còn là những người mà cô sẽ gặp gỡ sau này.

Bà Đoàn Thị Phương Thảo gửi lời cảm ơn đến CEO Nguyễn Thị Ánh “ Trong bước đường tôi đang đi mới chỉ là những giai đoạn đầu khởi điểm nhưng năng lượng luôn trỗi dạy mỗi ngày , từ bên trong cơ thể tôi cảm nhận đc điều đó, tôi xin cảm ơn và biết ơn những người thầy trong cuộc đời mình trong đó không thể không nói đến là CEO Nguyễn Thị Ánh người luôn hàng ngày cho tôi tư duy và kiến thức của người thầy vĩ nhân.”

 

———————————————–
𝐌𝐨̣𝐢 𝐜𝐡𝐢 𝐭𝐢𝐞̂́𝐭 𝐭𝐡𝐚̆́𝐜 𝐦𝐚̆́𝐜 𝐥𝐢𝐞̂𝐧 𝐡𝐞̣̂ 𝐭𝐫𝐮̛̣𝐜 𝐭𝐢𝐞̂́𝐩
𝐅𝐚𝐧𝐩𝐚𝐠𝐞: hhttps://www.facebook.com/HathorGroupOfficial
Đ𝐢̣𝐚 𝐜𝐡𝐢̉: Tầng 7, số 300 Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội
Đ𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐭𝐡𝐨𝐚̣𝐢: 024.62.997.997
𝐄𝐦𝐚𝐢𝐥 : [email protected]
𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: https://hathor.vn/
𝐅𝐨𝐮𝐧𝐝𝐞𝐫: https://nguyenthianh.com/
𝐂𝐨𝐬𝐦𝐞𝐭𝐢𝐜: https://hathorbeauty.vn/