fbpx

Ngày 24-25/7/2020 , Hơn hàng trăm các chủ Spa trên khắp mọi miền đất nước trong chương trình ra mắt sản phẩm mới tại hội trường học tập của công ty cổ phần tập đoàn Hathor cùng với các nhà lãnh đạo, ban cố vấn chuyên môn là CEO Nguyễn Thị Ánh và Bác sĩ Nguyễn Quỳnh Ân.

HOT Siêu phẩm Young Glass Skin Hathor Beauty 2020

Chương trình chào đón siêu phẩm căng bóng YOUNG GLASS SKIN dành cho chuỗi Spa 2020 cùng hàng loạt các sản phẩm mới đến từ thương hiệu Hathor Beauty đã được các chủ SPA đón nhận rất nồng nhiệt. Bên cạnh đó cùng với buổi tọa đàm của hai chuyên gia là CEO Nguyễn Thị Ánh và Bác sĩ Nguyễn Quỳnh Ân để cập nhật các phương pháp làm đẹp có hiệu quả nhất đến khách hàng.

Các sản phẩm mới được ra mắt trong chương trình

Trong quá trình chia sẽ kiến thức đến các chủ SPA ông Nguyễn Quỳnh Ân, ban chuyên môn của Hathor Group đã tiến hành demo trực tiếp các sản phẩm mới cho khách hàng để chứng minh hiệu quả của sản phẩm. Đồng thời giới thiệu cho các chủ SPA các sản phẩm mới có thể giúp khách hàng sở hữu một làn da mịn màng, khỏe khoắn

Đội ngũ chuyên môn tiến hành Demo trực tiếp sản phẩm mới

 

Bà Nguyễn Thị Ánh cho biết :” Trong quá trình nghiên cứu và tìm hiểu thị trường vừa qua của thương hiệu Hathor Beauty chúng tôi đặc biệt quan tâm đến các liệu pháp an toàn trên da mặt của khách hàng. Trước khi đưa sản phẩm ra ngoài thị trường đội ngũ nghiên cứu của công ty cổ phần tập đoàn Hathor đã thử nghiệm thực tế trên 100 các chủ Spa . Sản phẩm đã được khách hàng và các chủ SPA đón nhận rất tích cực. Chắc chắn đây sẽ là một siêu phẩm cực kì hot dành cho SPA trong năm 2020.”.

Ngoài ra, vấn đề được các chủ SPA quan tâm nhất đó là chiến lược ra hàng ngoài thị trường và làm thế nào để khách hàng có thể sử dụng sản phẩm đạt hiệu quả một cách tốt nhất. Các chủ đề được trao đổi rất sôi nổi và làm cho bầu không khí trở nên náo nhiệt.

CTHĐQT/CEO Nguyễn Thị Ánh : “ Dịch Covid 19 đã làm ảnh hướng mạnh mẽ với toàn bộ doanh nghiệp của Việt Nam. Nhưng công ty  của chúng ta vẫn phát triển bền vững và doanh số ngày càng đi lên, đây là thách thức nhưng cũng là cơ hội, cho thấy được tiềm năng của công ty chúng ta sẽ còn đột phá hơn trong thời gian tới. Với sự đồng lòng và tinh thần đồng đội, Hathor Group sẽ có những chiến lược kinh doanh để các SPA có thể đạt được mục tiêu cùng công ty.”

Chương trình chào đón siêu phẩm căng bóng YOUNG GLASS SKIN 2020 khép lại với sự nồng nhiệt, hân hoan của các thành viên Hathor Group, ban lãnh đạo của công ty nhận được các phản hồi rất tích cực đến từ các chủ SPA tham gia. Sau khi kết thúc chương trình, công ty cũng đã nhận hơn hàng trăm đơn đặt hàng các sản phẩm vừa cho ra mắt đánh dấu một chương trình thành công tuyệt vời của Hathor Group.

Mọi chi tiết thắc mắc liên hệ trực tiếp
Fanpage: https://www.facebook.com/Hathorgroup.vvn
Địa chỉ: Tầng 7, số 300 Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 024.62.997.997
Email: hathorgroup.ht@gmail.com
Website: www.hathor.vn .
Founder: www.nguyenthianh.com

 

Bình luận bằng Facebook